• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Công ty  Dương châu  chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, dụng cụ bảo hộ chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý nhất cho quý khách từ số lượng chục cái cho đến ngàn cái với thời gian nhanh chóng, giao hàng trên toàn quốc, giao dịch đảm uy tín.

Nguồn hàng bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất cung chấp cho thị trường đa dạng mẫu mã như:  Mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ,  giày bảo hôk quần áo bảo hộ, ... Giá rẻ nhất, phục vụ tận tình chu đáo nhất. Quý khách đang có kế hoạch mua đồ bảo hộ lao động cho cán bộ, công nhân công ty, với đại diện website sieuthibaoho.net  là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

bao ho lao dong

Công ty Dương Châu chú trọng  từ khâu sản phẩm cho đến khâu dịch vụ khách hành luôn tạo nên sự thân thiệt giữa công ty khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tậm đã làm giúp cho công giữ được khách hàng cũ cũng như làm hài lòng khách hàng mới. Từ những khâu nhỏ nhất cho tới việc hoạt thành hợp đồng, tạo được sự tin tưởng cũng như sự yên tâm khi khách hàng đặt hàng bảo hộ lao động  tại công ty.

Để đảm bảo sự chính xác từ chọn màu, mẫu mã,  thời gian công ty đã xây dựng một một quy trình rõ ràng để thực hiện theo từng khâu. Chính điều đó mà mỗi khi hoàn thành hợp đồng khách hàng của Siêu thị bảo hộ lao động luôn có lời cảm ơn và sự hài lòng nhất định.

Với đầy đủ thông tin về công ty, sản phẩm dịch cụ tại website sieuthibaoho.net, hoặc Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp  thông qua email sieuthibaoho@gmail.com ;  liên hệ hotline (08) 6271.3988