• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Đồng phục công nhân được may bằng những chất liệu tốt, với độ bền cao, giúp cho người công nhân hay người bảo hộ khi mặc lên người tránh được những tai nạn huy hữu bên ngoài gây ảnh hưởng đến cơ thể. Do đặc trưng của công việc là phải làm trong môi trường xây dựng, công nghiệp hóa chất... Quần áo công nhân phải có chất liệu vải dầy dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy thoải mái  và dễ chịu  trong khi làm việc.


Sau đây mình giới thiệu một số đặt điểm và tính chất của cũng như chất liệu thường may đồng phục công nhân cho các bạn tham khảo:

VẢI COTTON là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay. Vải cotton là vải sợi tổng hợp, được làm từ sợi cây bông kết hợp với một vài chất hóa học. Chất liệu này có thể được đan, dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau nên có thể sử dụng để may hầu hết các loại trang phục. Cotton là chất liệu được ưa chuộng nhất vì phù hợp với mọi vóc dáng, thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết. Nó có ưu điểm là độ bền cao, giặt nhanh khô, thấm mồ hôi, giảm nhiệt hút ẩm, mang lại sự thoải mái cho người mặc và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng. Nhưng loại vải này cũng dễ bị nhăn khi giặt vài lần, cotton sẽ xù lông trên bề mặt, đặc biệt là khu vực chịu ma sát nhiều như tay, cùi chỏ, mông. Tùy theo tỷ lệ của sợi bông mà mỗi sản phẩm đồng phục công nhân vải tạo ra có chất lượng khác nhau. Theo đó, tỷ lệ sợi bông càng cao vải càng bền. Tuy nhiên, việc nhận biết chất lượng vải không phải được tiến hành dễ dàng, chính vì vậy quý khách cần dựa theo uy tín của thương hiệu.

 VẢI KAKI chất liệu kaki có ưu điểm là ít nhăn, dễ dàng giặt ủi và độ bền màu cao, cảm giác thoáng mát khi mặc, nhưng lại hơi cứng so với chất liệu vải khác nên thường may quần áo bảo hộ, đồng phục công nhân cho công nhân những người hoạt động nhiều tại công trường. Kaki có hai loại chính: có thun (có độ co giãn) và không thun. Một số loại vải kaki.

Với loại vải Kaki Nam Định: có 2 loại vải loại vải gia công và loại vải do nhà máy sản xuất. Về loại vải gia công, người mặc sẽ cảm thấy hơi nóng và khó chịu, do đó công ty chúng tôi thường nhập loại vải do nhà máy sản xuất để tư vấn cho khách hàng. Vải kaki Nam Định có đặc điểm không bị xổ lông, không nhàu, người mặc có cảm giác mát mẻ,thoải mái.

Với loại vải kaki Thành Công: Với độ thấm hút hầu như tuyệt đối, độ cầm màu tốt, mình vải mềm mại. Giá cả phải chăng, được đánh giá là loại vải phù hợp cho sản xuất đồ bảo hộ lao động, đồ cho các công nhân nhà máy... Là loại vải được ưa sử dụng ở các công ty xây dựng, cơ khí,…… vì tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE.


May đồng phục công nhân


  Với loại vải kaki băng zin: Chất liệu vải này mang lại cảm giác nhẹ, mát, thoải mái dễ chịu cho người mặc, có độ bền cao rất thích hợp cho những bộ đồng phục bảo hộ lao động, trang phục của nhân viên bảo vệ, nhà hàng, khách sạn. Công ty chúng tôi chuyên nhập vải nhà máy nên màu sắc vải ổn định qua các năm. chất liệu vải sẽ được ổn định về màu sắc, về chất liệu, đây là loại vải cotton, sợi bông ít, không xổ lông, khách hàng sử dụng có thể giặt máy thoải mái mà không sợ làm hỏng chất vải .

KAKI 65/35: Là loại vải với giá thành mềm. với tỉ lệ 65% Cotton – 35% PE. Độ thấm hút cũng khá tốt, bên cạnh đó giá thành không cao, đó cũng là những tiêu chí để các công ty doanh nghiệp may mặc đồ đồng phục cho công nhân lao động.

May đồng phục công nhân

Vải Si Korea: Chất liệu mềm mỏng, nhưng tính chất của vải Si lại được đánh giá là mặc thông thoáng trong khi đó thành phần chính của Si là PE, do chất liệu mỏng hơn mình vải KaKi nên đánh lừa được cảm giác của người mặc. Giá thành rẻ, với độ bền cao, đó cũng là một sản phẩm không nằm ngoài tầm ngắm của các công ty sản xuất, xây dựng, cơ khí…

VẢI KATE vải có nguồn gốc là sợi pha giữa Cotton và Polyester. Thấm hút ẩm tốt, mặt vải phẳng mịn, dễ dàng giặt ủi. Có nhiều loại như Kate USA, Kate Ytalia, Kate Indo, Kate Ford, Kate Triều tiên, Kate Silk. TRong đó hai loại vải thường được sử dụng trong may đồng phục công nhân, bảo hộ là vải Kate Triều tiên vì nó dày và cứng, Kate Indo vải hơi cứng nhưng chất vải mềm, thường dùng để may áo công nhân.

Mong rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chất liệu vải may quần áo cho công nhân nhân viên bảo hộ để từ đó lựa chọn cho cho công nhân mình những bộ đồng phục bảo hộ lao động để giúp họ luôn có cảm giác an toàn và hoàn thành công việc nhiệm vụ xuất sắc..