• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Chính sách công tác trang bị an toàn lao động cho công nhân của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất đã được chú trọng và quan tâm thường hơn nhằm bảo vệ an toàn cho công nhân.

 

Đồng phục công nhân

Do đó, trang bị đồng phục công nhân cho người lao động là một phần của công tác an toàn bảo hộ lao động. Hiện nay, doanh nghiệp nào cũng mong muốn trang bị cho người công nhân của công ty mình những bộ đồng phục công nhân giá rẻ nhưng phải có chất lượng tốt. Hiện nay, tại thị trường TP Hồ Chí Minh nói riêng, thị trường cả nước nói chung có rất nhiều công ty, cơ sở may đồng phục công nhân, do đó để có được bộ đồng phục công nhân giá rẻ các bạn phải chọn đúng nhà cung cấp và lưu ý như sau:

+ Chọn đồng phục công nhân may sẵn theo size, được cắt may công nghiệp với số lượng lớn nên cho giá thành rất cạnh tranh  đảm bảo chất lượng.

+ Chọn chất vải của đồng phục công nhân thường là vải kaki hay kaki 65/35, có đặc tính là bền thấm mồ hôi tốt, phù hợp với công nhân  làm việc với cường độ khắc nhiệt như: xây dựng, cơ khí , luyện kim, khai thác…

 + Đối với đồng phục công nhân may sẵn theo size thì bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và không mất nhiều thời gian, còn đối với số lượng lớn thì chọn xưởng may gia công đảm bảo giá rẻ hơn nhiều, kết hợp với in thêu logo theo yêu cầu.