• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

May đồng phục công nhân là lĩnh vực mà Siêu thị bảo hộ lao động phát triển mạnh với nhiều mẫu mã đa dạng cho nhiều lĩnh vực. Mỗi lĩnh vực khác nhau thì đồng phục công nhân cũng được thiết kế phù hợp với hoạt động lĩnh vực đó. Những mẫu thiết kế đạt chuẩn cho tuần lĩnh vực mà công ty giới thiệu ra thị trường nhằm phục vụ đông đảo lực lược công nhân mà nhiều công ty thuê làm việc.

 

Đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng tính chất công việc của người lao động. Ví dụ như: Những công nhân may mặc luôn ở trong phòng kín ngồi thường xuyên nên đồng phục công nhân đơn giản thoải mái với những chiếc áo thun mềm mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc, hay đối với những công nhân xây dựng luôn phải làm việc ngoài trời hàng giờ, thì đồng phục công nhân là những bộ đồ dài chất liệu vải dày dặn vừa làm đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân. Từ những kinh nghiệm là việc với nhiều đối tác nên Siêu thị bảo hộ lao động sẽ tư vấn kỹ cho khách hàng trước khi chọn chất liệu để may đồng phục công nhân cho công ty mình.

Siêu thị bảo hộ lao động luôn đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm đồng phục công nhân chất lượng ra thị trường, nhằm phục vụ khách hàng trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, tiết kiệm cho khách hàng. Siêu thị bảo hộ lao động mục tiêu xây dựng hình ảnh đẹp, chỗ đứng trên thị trường toàn quốc. Xây dựng mục tiêu luôn đảm bảo chất lượng, thời gian cam kết, luôn là nơi mà khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài.

Ngoài sản phẩm đồng phục công nhân thì siêu thị bảo hộ lao động còn nhiều mặt hàng liên quan mà khách hàng có nhu cầu như: đồng phục công ty, đồng phục học sinh, đồng phục bảo vệ, áo sự kiện, thiết bị bảo hộ lao động.