• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trong lĩnh vực bảo hộ thì quần áo hay trang phục bảo hộ lao động là không thể thiếu đối với mỗi xí nghiệp hay bất kể công ty nào. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại đồng phục bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như sở thích riêng của mỗi nhà lãnh đạo.

Trong cơ chế hội nhập phát triển kinh tế hiện nay, nhu cầu về quần áo công nhân là rất cần thiết. Tạo sự an toàn cho công nhân an tâm sản xuất. Bên cạnh đó, quần áo công nhân bảo hộ còn là công cụ quảng bá hình ảnh công ty mình đến với xã hội một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Công ty bảo hộ lao động Dương Châu bán quần áo công nhân chất lượng giá rẻ đảm bảo an toàn trên các chất liệu vải cho công nhân các nhà máy công ty, xí nghiệp,….

Quần áo công nhân bảo hộ được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải kaki Nam Định, vải LDHQ, vải pangzim… kiểu dáng công nghiệp hay có loại quần áo túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. Cũng có nhiều kiểu dáng có pha màu, may kiểu cách có sẵn phù hợp cho các công ty nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.

quần áo công nhân giá rẻ tại tp hcm

Quần áo công nhân

Quần áo công nhân – một trong những trang bị tối cần thiết hằng ngày cho người lao động làm việc trong các nhà máy, công xưởng của các công nghiệp, doanh nghiệp… với mục đich bảo vệ sức khỏe cho người lao động và giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp của mình tới các khách hàng cùng với các đối tác tiềm năng trong lĩnh vực thông qua các logo, tên công ty, những thông điệp được in trên bộ quần áo công nhân. Chính vì thế các doanh nghiệp bất kể lớn nhỏ hãy quan tâm nhiều đến bộ đồng phục công nhân cho công ty mình.

Bạn là một nhà quản lý cho doanh nghiệp có tầm nhìn, trách nhiệm thì chắc chắn phải quan tâm nhiều đến những mẫu quần áo công nhân, quần áo bảo hộ lao động bởi chúng là những tấm lá chắn tuyệt vời bảo vệ sức khỏe cho công nhân, nhân viên của bạn, đồ bảo hộ giúp hạn chế tối đa những rủi ro lao động gặp phải.

Những bí quyết để giúp chọn mua quần áo công nhân với những tính năng, tiêu chí vượt trội, mang lại cảm giác an toàn nhất cho người lao động. Quần áo công nhân phải đảm bảo phù hợp với ngành nghề của công ty. Bởi vì ngành nghề sản xuất rất đa dạng với tất cả các ngành nghề nông nghiệp thủ công đến công nghiệp dây chuyền… các ngành máy móc cơ khí, môi trường hóa chất … Nên chọn những chất vải truyền thống nổi tiếng như vải kaki liên doanh, thun hay những chất vải cải tiến hiện đại mới: PangRim Hàn Quốc mang hiệu quả cao khi sử dụng. Kiểu dáng thiết thân thiện, quen thuộc từ xưa tới nay.        

Công ty Bảo hộ lao động Dương Châu chuyên bán quần áo công nhân bảo hộ lao động các loại phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng. Đối với nhiều công ty có nhu cầu đặt may chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải tới lên kiểu dáng cho ra những sản phẩm tốt đúng với yêu cầu của quý khách, nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc. Ngoài nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động khách hàng cũng có thể chọn mua những mặt hàng bảo hộ lao động khác như: nón bảo hộ lao động, kính bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ… Hãy trang bị ngay cho người công nhân lao động của bạn những bộ quần áo công nhân tiêu biểu đảm bảo an toàn nhất. An toàn để sản xuất.

Bài viết liên quan:

1. Tìm hiểu về qui định ký kết hợp đồng lao động.

2. Tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất đồng phục bảo hộ lao động

3. Tổng quan về mẫu quần áo công nhân được yêu thích nhất trong năm 2018