• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

 Thời trang công sở tạo nên nét văn hóa riêng của công ty với những bộ đồng phục man bản sắc riêng. Những bộ Đồng phục công ty được thiết kế nhằm mục đích tăng tính nhận dạng thương hiệu, với kiểu dáng thời trang thanh lịch mang lại sự chuyên nghiệp trong công việc.

 Để chọn lựa Đồng phục công ty phù hợp với ngành nghề của công ty mình, những chiếc áo sơ mi mang lại sự sang trọng, thanh lịch và nghiêm túc nơi làm việc, hay những chiếc áo thun mang lại sự năng động trẻ trung. Những bộ đồng phục công ty được in, thiêu hình logo hay những câu slogan để góp phần quảng bá thương hiệu công ty.

Thời trang Đồng phục công ty trong những năm gần đây được nhiều công ty chú trọng nhiều hơn. Sự phát triển của công ty tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng nên sự chuyên nghiệp của công ty. Nhận thấy giá trị đó nên có rất nhiều cơ sở, công ty may đồng phục ra đời, tạo nên thị trường may mặc thêm sôi động hơn.

Đồng phục công ty chỉ là một phần nhỏ trong một chiến dịch quảng bá thương hiệu công ty nhưng nó lại là yêu tố quan trọng.   Sự nhận thức về tính quan trọng của đồng phục công ty tạo nên nhu cầu thị trường lớn đòi hỏi các cơ sở sản xuất, công ty may đồng phục có nguồn lực đảm bảo đáp ứng công việc.

Siêu thị bảo hộ lao động với lợi thế trong khâu phục vụ khách hàng, xác định được nhu cầu thị trường cũng như của khách hàng, góp phần nhỏ thị phần  trong lĩnh vực may đồng phục công ty.