• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Nền kinh tế ngày càng phát triển tiêu biểu đó là ngành công nghiệp. Khi ngành công nghiệp phát triển cũng là lúc nhiều khu công nghiệp được xây dựng lên, cũng nhiều người từ đó mà có việc làm. Nhưng không tránh khỏi những nguy hiểm và độc hại ở trong môi trường lao động chính vì vậy việc sử dụng người lao động cũng rất là quan trọng, làm thế nào để bảo vệ sự an toàn cho người lao động là việc làm rất cần thiết. Để có thể an toàn trong lao động thì cần phải trang bị đồng phục công nhân bảo hộ lao động, đi kèm với nó là những trang bị bảo vệ cơ thể. Vì con người là nhân tố quan trọng và vững bền nhất của xã hội, không có con người thì cũng không có bất cứ thứ gì. Vậy nên công tác bảo hộ lao động ngày càng trở lên bức thiết và đóng vai trò rất quan trọng để bảo vệ người lao động bởi nguy cơ bị nguy hiểm đến sức khỏe thậm chí cả tính mạng.

 Hiện nay, nhu cầu về đồng phục công nhân của nước ta rất lớn, chỉ có một số tập đoàn, tổng công ty có sử dụng quần áo đồng phục cho công nhân như dầu khí, điện lực, khai khoáng…, nhu cầu sử dụng đã lên đến trên 7 triệu bộ đồng phục bảo hộ lao động/năm. Trong thời kỳ bao cấp, lĩnh vực bảo hộ lao động cũng được nhà nước quan tâm, có hẳn một công ty chuyên về hàng quần áo đồng phục lao động cung cấp cho cả  nước. Chuyển sang kinh tế thị trường định hướng XHCN, nhà nước không cung cấp mặt hàng này nữa. Do vậy, một thời gian dài, thị trường đồng phục công nhân bị bỏ ngỏ do cá doanh nghiệp dệt may chủ yếu chú trọng đến xuất khẩu mà chưa quan tâm đến cung ứng thị trường trong nước.

Những năm gần đây, quần áo đồng phục công nhân đã được các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng coi trọng và xem như là một nét văn hóa trong doanh nghiệp của mình. Nhiều cơ sở, công ty đã đầu tư nghiên cứu, thiết kế nhiều kiểu mẫu đồng phục công nhân để bảo vệ người lao động an toàn, thuận tiện cho người lao động. Quần áo đồng phục công nhân không đơn thuần là mặc phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đại diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Con người lao động để tạo ra sản phẩm vật chất và những giá trị tinh thần rất cần thiết cho một xã hội. Mỗi ngành mỗi nghề lại có những khó khăn và vất vả riêng, tuy nhiên chúng ta phải thật sự quan tâm đến những ngành nghề gây hại cho con người. Những người công nhân những người bảo hộ cần phải được bảo vệ bằng đồng phục công nhân và các thiết bị quan trọng giúp họ yên tâm làm việc. Trong hoạt động lao động sản xuất, con người thường xuyên tiếp cận với điều kiện làm việc có các yếu tố nguy hiểm và có hại rất dễ xảy ra tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Bởi vậy, mục tiêu của ngành may đồng phục công nhân bảo hộ lao động là để loại trừ những yếu tố nguy hiểm và có hại phát sinh trong sản xuất, nhằm tạo nên điều kiện lao động thuận lợi và được cải thiện ngày càng tốt hơn để ngăn ngừa bệnh nghề nghiệp và tai nạn lao động, góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, góp phần tăng năng suất lao động. Bên cạnh đó phải chăm lo đến đời sống người lao động như đầu tư trang thiết bị bảo vệ cơ thể, có những đền bù thiệt hại đối với những người làm việc trong môi trường nguy hiểm.

Để giúp người lao động luôn an toàn tuyệt đối thì người sử dụng lao động nên quan tâm đến đời sống của họ. Và điều cần thiết và cơ bản nhất đó là trang bị bảo hộ lao động cho họ, để hạn chế tối đa những ảnh hưởng bên ngoài đến cơ thể của người lao động, giúp họ chuyên tâm làm việc. Trong nhiều ngành nghề đặc thù, đồng phục công nhân bảo hộ lao động là một thứ cực kì cần thiết cho công nhân với vai trò quan trọng của nó. Là một thứ mà doanh nghiệp bắt buộc phải chuẩn bị cho công nhân của mình. Lợi ích của đồng phục công nhân là vô cùng to lớn kéo theo ngành may đồng phục công nhân cũng có một vị trí đáng kể trong ngành dệt may Việt Nam.

Đồng phục công nhân chính là những chiếc áo hoặc cả bộ quần áo mà những công nhân mặc khi đến làm việc tại các công ty, nhà máy,.. may đồng phục công nhân là một việc làm quan trọng, là bước đầu tiên để doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu phát triển. Với nhiều lợi ích và vai trò đặc biệt khác nhau, đồng phục công nhân là nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ và bền bỉ của các công ty và doanh nghiệp, do đó may đồng phục công nhân là một hoạt động thiết yếu phải làm khi xây dựng doanh nghiệp.