• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Giày bảo hộ lao động là công cụ bảo vệ không thể thiếu đối với những người làm việc ở các công trường xây dựng như: kỹ sư, công nhân. Giày bảo hộ lao động giúp dân công trường tránh được tai nạn khi làm việc. Tầm quan trọng của giày bảo hộ lao động là không thể thiếu tuy nhiên người dùng phải chọn được giày bảo hộ lao động phù hợp với môi trường mà mình đang làm việc để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng nhưng những người xung quanh của mình.

 Chúng ta thường quan điểm rằng dòng sản phẩm giày bảo hộ giá rẻ thường thì sẽ có chất liệu ít bền. Nếu bạn lựa chọn mua những đôi giày bảo hộ lao động giá rẻ này bạn vẫn có thể khắc phục khuyết điểm bằng cách sử dụng và bảo quản đúng cách thì chúng cũng bền đẹp lâu không thua bất cứ một đôi giày bảo hộ lao động có giá thành cao. Nếu được sử dụng đúng cách thì tuổi thọ giày của bạn cũng tăng lên đáng kể. Bạn có thể tránh được hiện tượng bong keo, mủn vải, mốc meo, hay giày xuống nước quá cũ.

Để có những đôi giày bảo hộ giá rẻ nhưng an toàn và thời gian sử dụng lâu bền bằng những công thức cơ bản để bảo quản giày do những nhà sản xuất khuyến cáo.

1/ Giày da lộn: Chất liệu này được gia công trực tiếp từ da động vật với bề mặt mịn như nhung. Bởi vì chúng có thành phần từ nguồn gốc động vật nên rất dễ hư do vào nước và vết bẩn khó tẩy rửa. Hầu như những đôi giày bảo hộ nhập khẩu giá rẻ trên thị trường đều đã được xử lý bề mặt nên nếu giày bị vết bẩn dễ chùi, bạn có thể tẩy sạch vết bẩn bằng cách sử dụng một miếng bọt biển hoặc bàn chải khô để phủi. Đối với vết bẩn khó tẩy, bạn buộc phải sử dụng viên tẩy vết dơ dành riêng cho da lộn.

2/ Giày da bóng : Chất liệu này bạn có thể dễ dàng tẩy được các vết bẩn thông thường do giày có độ bóng. Còn đối với những vết bẩn khó tẩy, bạn có thể dùng một ít xà phòng nếu cần. Có thể sử dụng dầu khoáng, kem đánh răng, acetone nên thử một ít trên phần ít thấy để biết chắc rằng màu sắc da sẽ không thay đổi khi bị những chất này tác động. Bạn chỉ cần lấy 1 lượng vừa phải để tẩy nhẹ vùng bị bẩn của giày. Vì loại chất liệu này khá dễ mất độ bóng khi bị tác động của hóa chất. Sau khi tẩy xong thì dùng xi hoặc dầu bóng, vỏ chuối ngay.

3/ Giày chất liệu PVC: đây là một loại nguyên liệu chịu nhiệt cực kỳ tốt, khả năng cách nhiệt nhưng lại rất kén hóa chất. Vì bản chất đây là hợp chất cao phân tử dễ bị tác động trong môi trường dung môi và hóa chất. Nếu môi trường sử dụng của bạn là công trường khói bụi hay hầm mỏ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, nhưng nếu bạn làm trong phòng sạch, phòng có chất dầu, nhớt xăng thì bạn nên hạn chế. Bởi vì với loại giày bảo hộ giá rẻ này bạn chỉ có thể tẩy rửa bằng miếng vải ẩm, không dùng được hóa chất tẩy rửa mạnh.

4/ Giày chất Vải: đối với vải satin là một loại vải bóng từ sợi tơ nhân tạo, polyester, acetate, nylon. Cấu tạo những sợi này kết hợp với tỉ lệ khác nhau làm cho chất liệu vải satin vô cùng bền. Chúng có độ bóng cũng biến thiên theo nhiều chiều khác nhau do sự kết hợp đa dạng này. Bạn phải sử dụng đúng chất tẩy rửa dành riêng vải satin. Sau khi rửa xong thì dùng vải thấm nhanh để hạn chế vải bị ẩm lâu, bạn cũng có thể dùng máy sấy ở nhiệt độ cực thấp, để xa máy sấy với giày và sấy khô. Với chất liệu cotton: thuần hoặc pha linen, hoặc sợi khác để tạo vân đẹp và tăng độ bền. Bạn nên lau giày bằng vải ẩm hoặc một loại chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho giày cotton. Silk thô: là chất liệu dễ bị ngả màu trước chất lỏng nên hạn chế tẩy bằng chất lỏng dù là chất tẩy dành cho silk thô. Giặt khô cũng phải cẩn trọng. Khi phát hiện ra vết bẩn phải lập tức xử lí không để lâu ngày, tác động của độ ẩm không khí vết bẩn sẽ dần bám vào chất vải, không thể tẩy đước nữa.

Cách bảo quản cũng chiếm vai trò quan trọng để đôi giày bảo hộ lao động được lâu bền, có thể đặt giấy báo hoặc vật dụng hút ẩm vào hộp giày để tránh bụi và ẩm để bảo vệ giày của mình. Bản thân đồ vật tốt không có nghĩa là nó sẽ luôn luôn tốt. Thế nên biết cách bảo quản giày bảo hộ lao động giá rẻ của mình, bạn có thể sử dụng chúng lâu hơn những gì người khác có thể tưởng tượng được.

Những người lao động nặng, thường xuyên phải làm việc và di chuyển trong các môi trường có địa hình gồ ghề và nhiều vật nhọn sẽ vô cùng nguy hiểm nếu không có giày bảo hộ đôi chân. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, nhất là đôi chân, hãy nhanh chóng chọn cho mình đôi giày bảo hộ ngay hôm nay.