• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

An toàn lao động luôn là tiêu chí hàng đầu để giúp bạn có thể đảm bảo được điều kiện làm việc tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm tổn thương các bộ phận cơ thể. Hiện nay, ngoài các sản phẩm bảo hộ lao động như dây cáp, nón bảo hiểm, áo quần bảo hộ thì bạn còn có thể trang bị cho mình giày bảo hộ, có nhiều dạng giày bảo hộ khác nhau nhưng đa phần khách hàng đều nên chọn mua giày bảo hộ chịu nhiệt đa năng và chịu lực tốt để phục vụ hiệu quả.

Theo thống kê tại cuộc họp báo về tổ chức Tuần lễ Phát động an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ lần thứ 18 do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức ngày 4/3/2016 tại Hà Nội, năm 2015, trên toàn quốc đã xảy ra 7.620 vụ tai nạn lao động làm 7.785 người bị nạn. Số vụ tai nạn lao động chết người là 629 vụ, làm 666 người chết. Số người bị thương nặng do tai nạn lao động là 1.704 người. Đây là con số có tính chất cảnh báo nghiêm trọng đối với sự an toàn của người lao động. Để tránh được những rủi ro đáng tiếc và không phải là một trong số những trường hợp xấu số kể trên, việc trang bị giày bảo hộ chịu nhiệt trong quá trình làm việc là vô cùng cần thiết.

Khi bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường công trường xây dựng hay những xưởng hóa chất, chứa nhiều dầu mỡ nguy hiểm thì loại giày bảo hộ lao động chịu nhiệt luôn là sự lựa chọn số 1. Các dòng sản phẩm này với những thế mạnh vốn có của một sản phẩm giày bảo hộ chịu nhiệt chất lượng còn được trang bị mũi sắt với những thao tác gia công cơ khí chính xác chống cắt vào đế khi va đập mạnh khi xảy ra và chạm, cấu tạo chất liệu lõi thép chống đinh, có khả năng chống vật nhọn xuyên thủng, chống dầu, chống axit, chống trượt, chống trương nở trong dầu nên khi sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm làm việc trong bất cứ môi trường khắc nghiệt và nguy hiểm nào.

Có rất nhiều dòng giày bảo hộ trên thị trường, thế nhưng, mỗi loại giày khác nhau sẽ có công năng riêng và đặc điểm khác nhau. Đa phần người lao động sử dụng giày bảo hộ nhằm để tránh các vật cản như đinh sắt, kim loại, một số ít khác có môi trường làm việc như trong các công xưởng, các lò luyện kim thì chuộng mua loại giày bảo hộ chịu nhiệt. Giày chịu nhiệt không chỉ giúp tránh khỏi việc bỏng do chạm phải các vật nóng mà còn giúp tránh được sức nóng từ các lò luyện kim, từ các sản phẩm chứa nhiệt lượng lớn, giúp làm việc đạt hiệu quả cao và an toàn. Bên cạnh đó, nếu chọn được giày có độ bền, được thiết kế tinh xảo, chất lượng và thích hợp thì bạn còn có thể sử dụng lâu dài, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, nâng cao năng suất công việc.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, giày bảo hộ chịu nhiệt có dạng giày bảo hộ cổ cao và cổ thấp, tùy vào điều kiện môi trường làm việc mà có sự chọn lựa phù hợp nhất. Nếu bạn thường xuyên phải hoạt động trong công trường xây dựng thì nên chọn giày bảo hộ cổ thấp còn đối với những xưởng hóa chất, chứa nhiều dầu mỡ nguy hiểm thì loại giày bảo hộ cổ cao là lựa chọn thích hợp nhất. Có thể nói rằng, chọn mua được loại giày bảo hộ chịu nhiệt thích hợp chính là bí quyết vàng giúp người lao động làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giày bảo hộ lao động nhiều loại và hãng sản xuất. Tuy nhiên bạn rất dễ gặp phải những nhà cung cấp giày bảo hộ lao động không uy tín cung cấp hàng giả hàng kém chất lượng. Những đôi giày bảo hộ giả sẽ không có khả năng bảo vệ an toàn cho đôi chân của người lao động khi họ làm việc.

Bảo vệ sức khỏe là điều trọng yếu, nhất là với người lao động, người làm việc trong điều kiện môi trường nhiều khó khăn. Hy vọng rằng người lao động sẽ có thể tìm mua được cho mình những sản phẩm giày bảo hộ chịu nhiệt tốt và ưng ý, góp phần nâng cao chất lượng làm việc, giữ gìn bản thân và sự an toàn cao hơn. Đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ mà bán rẻ mạng sống của mình một cách không đáng.