• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Bảo hộ lao động luôn là tâm điểm đi đầu hiện nay, khi nhà nước Việt Nam còn đang phát triển, vẫn phải phụ thuộc nhiều vào lao động sáng chế tay chân. Cũng chính vì lẽ đó mà con người phải cần chú ý đến nhiệm vụ không nguy hiểm lao động cho một số người công nhân, thợ luôn phải đi làm trực tiếp với môi trường khắc nghiệt. Giày bảo hộ lao động, một trong những trang bị chẳng thể thiếu được và ngày trở thành bắt buộc, là quy định chung của một số công ty trong và ngoài nước, nhằm bảo đảm tính tránh nguy hiểm cho người công nhân cũng tương tự như lợi ích nhà sản xuất. Để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình, người công nhân cần trang bị giày bảo hộ lao động ABC mũi sắt lót thép, giúp hạn chế thấp nhất rủi ro cho đôi chân khi làm việc.

 Giày bảo hộ là một loại trang thiết bị phổ biến bảo vệ đôi chân của người lao động, đặc biệt khi người lao động phải làm việc trong môi trường có các yếu tố nguy hiểm như dễ bị vật nặng va chạm, nguy cơ tiếp xúc bằng chân với vật sắc nhọn, dầu, hóa chất… Như nhiều người đều biết, môi trường làm việc của các ngành như xây dựng, cầu đường thường xuyên phải tiếp xúc với sắt, thép. Trên nền đất la liệt các mảnh thủy tinh, đá dăm, vật nhọn vô cùng nguy hiểm. Những đôi giày bình thường của công nhân không thể chống lại được những vật nhọn kia, dễ dẫn đến tình trạng bị xuyên thủng, gây tổn thương bàn chân. Để giải quyết vấn đề đó, người công nhân cần tìm một loại giày có khả năng bảo vệ cao. Giày bảo hộ ABC có những ưu điểm vượt trội, là lựa chọn hàng đầu của người lao động.

Giày bảo hộ lao động ABC được làm bằng da công nghệ cao, chịu bền chịu lực trong môi trường lao động độc hại, thiết kế đặc biệt với mũi giày lót kim loại chống vật nặng rơi từ trên cao tuy nhiên vẫn tạo cảm giác thoải mái khi đi lại; lớp lót đế giày bằng kim loại để chống đâm xuyên của đinh và các vật sắc nhọn khác; lớp đế kép dày có khả năng chống trơn trượt tuyệt đối khi người lao động phải làm việc trên bề mặt có dầu nhờn, hóa chất ăn mòn như axit hay trên nền ẩm ướt và có độ dốc lớn.

Giày bảo hộ ABC được làm từ da có chiều dày kỹ thuật từ 1,6mm trở lên đạt tiêu chuẩn TCVN 2606 – 78, lớp da rất bền giúp người lao động có thể sử dụng được lâu hơn. Giày cũng được trang bị lớp lót bằng chất liệu cotton có khả năng thấm hút mồ hôi và độ ẩm trong giày tạo cảm giác thoải mái cho người lao động, đặc biệt trong những ngày nóng ẩm.

Giày bảo hộ abc tphcm được thiết kế theo phong cách thời trang, phù hợp sử dụng cho cán bộ có chức vụ cao như lãnh đạo, quản lý, quản đốc… Là lựa chọn tối ưu cho công trường, nhà máy sản xuất trong hầu hết các ngành công nghiệp như cơ khí, hóa chất, xi măng, luyện kim… Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên giá của một đôi giày bảo hộ ABC lại rất cạnh tranh so với các loại giày nhập ngoại và giày trong nước có trên thị trường bảo hộ lao động. Do đó giày ABC đã, đang và sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động.

Giày bảo hộ ABC mũi sắt lót thép hiện nay trên thị trường có khá nhiều, giá thành cao nên không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng. Bảo đảm an toàn cho công nhân là phương án giữ người lao động, tăng năng suất lao động nhưng tìm nguồn giày rẻ mà đảm bảo chất lượng ở đâu chính là bài toán kinh tế đặt ra? Nếu chưa biết giải quyết vấn đề ra sao, quý khách hàng có thể liên hệ công ty bảo hộ lao động Dương Châu của chúng tôi, đơn vị hàng đầu về  giày bảo hộ hiện nay.  Chúng tôi nhập hàng  giày bảo hộ lao động trực tiếp từ xưởng sản xuất nên bán ra với giá buôn, vô cùng rẻ. Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều nếu nhập hàng với số lượng lớn từ chúng tôi, bởi Dương Châu luôn đưa ra các ưu đãi, miễn phí với các khách hàng thân thiết.