• Thông tin liên hệ
    CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
    Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
      Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
    (028) 6271 3988
    sieuthibaoho@gmail.com
  • Tư vấn sản phẩm

    sale 1:
    0906.692.510

    sale 2:
    0909.286.620

    sale 3:
    0905.325.998

    sale 4:
    0164.8349.600

Đồng phục nói chung và đồng phục công nhân nói riêng là các loại quần, áo giống nhau và được mặc bởi các thành viên của một tổ chức khi tham gia các hoạt động trong tổ chức đó theo quy định, nội quy của tổ chức. Đồng phục công nhân hiện nay được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp và một số nơi làm việc công nhân được phát đồng phục mặt dưới dạng áo quần bảo hộ lao động.

 May đồng phục công nhân là bắt buộc theo quy định của từng doanh nghiệp thể hiện tình đoàn kết của tổ chức, doanh nghiệp đó. Đồng phục công nhân là sự thể hiện một phong cách hay thương hiệu của một công ty để phân biệt với các công ty hay các ngành khác và đưa thương hiệu đến gần người tiêu dùng hơn. Thông qua logo, màu đồng phục hay chữ thêu trên đồng phục, ... nhằm dùng đồng phục công nhân để định hướng thương hiệu đối với cộng đồng. Ngoài ra nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức đó. Dần dần đồng phục công nhân được phát triển mạnh mẽ gần như ở tất cả các tổ chức trong xã hội, đặc biệt là doanh nghiệp.

Ngày nay, đồng phục công nhân và thời trang có sự hòa lẫn, các tổ chức, doanh nghiệp,... đều lựa chọn đồng phục cho mình sao cho ấn tượng nhất, hợp thời nhất. Về Doanh nghiệp thì việc may đồng phục công nhân khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Còn những ngành nghề cần mức độ nguy hiểm như xây dựng, đóng tàu... thì đồng phục công nhân còn có tác dụng bảo vệ người lao động.

Đồng phục công nhân thể hiện được nét truyền thống của từng doanh nghiệp, ngành nghề, thể hiện đặc thù của từng ngành nghề. Làm việc ngoài trời nhiều như các anh kỹ sư cầu đường thì không thể nào mặc đồ như công nhân may mặc được. Đồng phục công nhân không chỉ phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng tới tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên. Vì những ý nghĩa mà nó mang lại. Mang trên mình đồng phục công nhân là mang trên mình niềm tự hào của tổ chức. Đặc biệt, mang trên mình tính cộng đồng, không phân biệt ranh giới trong mối quan hệ giữa người với người.

Đôi khi đồng phục công nhân là một dạng bảo hộ lao động vì với những lao động yêu cầu kỹ thuật và những bảo hộ cần thiết như thợ điện, thợ hàn, thợ cơ khí nói chung,... việc may đồng phục lao động là cần thiết. Bạn sẽ không muốn nhân viên của mình mang một bộ trang phục mỏng toanh và cũ kĩ khi hàn, hay bộ trang phục mỏng manh khi phải làm việc giữa trời gió mưa hay nắng cháy. Với một bộ đồng phục dày dặn sẽ thích hợp hơn và giúp người lao động của bạn cảm thấy an toàn hơn khi lao động.

Những bộ đồng phục công nhân được may với chất liệu thoải mái, thấm hút tốt sẽ giúp công nhân của bạn làm việc thoải mái hơn. Những công nhân nữ sẽ không phải đau đầu khi hôm nay phải mang trang phục nào, và họ sẽ không mang một chiếc áo bó sát để rồi cảm thấy mệt mỏi khi chưa kết thúc giờ làm việc chỉ vì chiếc áo đó làm họ khó chịu.

Với những ý nghĩa to lớn của việc may đồng phục công nhân mang lại thì việc mặc đồng phục công nhân rất đáng được hoan nghênh và phổ biến khắp mọi khu công nghiệp, khu chế xuất trên cả nước. Nhưng làm sao để có những bộ đồng phục công nhân vừa đẹp, vừa thanh lịch, vừa  tạo cảm giác thoải mái cho người mặc thì không dễ chút nào. Bạn cần phải có sự đầu tư bài bản và công phu từ khâu thiết kế, chọn mẫu, chọn cơ sở may đồng phục công nhân uy tín đến khâu cuối cùng là nhận hàng cũng cần có sự cẩn thận.