• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trước đây, việc mua sắm tốn khá nhiều thời gian để chọn lựa và đi đến các cửa hàng thời trang, làm cho không ít người cảm thấy ái ngại. Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển, chỉ cần click chuột sẽ có ngay những bộ quần áo đẹp mà không cần đến tận nơi xem. Cũng giống như các mặt hàng thời trang khác đồ bảo hộ lao động cũng được các nhà cung cấp rao bán trên mạng xã hội bên cạnh kết hợp với kinh doanh truyền thống.

Cách mua hàng online giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, bạn không cần phải tốn thời gian ra ngoài giữa trời nắng gió hay mưa bão để tìm đến những cơ sở may quần áo công nhân để nhờ họ tư vấn mà bạn chỉ cần ngồi ở công ty, giờ nghỉ ngơi bạn cũng có tìm được những nơi đáng tin cậy. Mua quần áo công nhân online bạn cũng chủ động được thời gian , chủ động tìm kiếm đối tác và cũng có thể tìm hiểu được độ tin cậy của các cơ sở may đồng phục.

Đối với những ai bận rộn, mua sắm online là cách tiết kiệm thời gian tốt nhất. Nhất cử lưỡng tiện đi chợ online cái gì cũng có. Các sản phẩm quần áo công nhân giới thiệu trên mạng lại đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả, rất dễ cho mình chọn lựa một cách thoải mái. Cùng lúc, có thể mở nhiều trang giới thiệu hàng hóa khác nhau để so sánh, đối chiếu.

Nếu bạn rất bận không có thời gian thiết kế quần áo công nhân cho công ty mình thì bạn hãy lên internet tìm kiếm những mẫu mã may sẵn rất chất lượng và thời trang như ý tưởng của bạn rồi nhờ nhà cung cấp tư vấn thêm, tham khảo giá cả, thỏa thuận rồi chốt đơn hàng và ngồi chờ đến ngày nhận hàng là xong. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời điểm mua sắm. Bất cứ khi nào, dù là trưa hay 12 giờ khuya, bạn vẫn có thể lướt web và đặt hàng, không phải phụ thuộc vào giờ mở cửa của chợ.

Không thể phủ nhận ưu điểm của việc mua quần áo online tuy nhiên nó vẫn còn nhiều bất cập mà nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Khi mua quần áo công nhân online bạn nên lưu ý là trên các trang web bán hàng online đều có phần ghi chú về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc, kích thước của sản phẩm, từ đó bạn có thể nắm được bộ đồ đồng  phục đó có phù hợp với tiêu chí của công ty mình không. Cần đặc biệt chú ý về chất liệu vải và size, nên lựa chọn những loại chất liệu dễ dàng phù hợp với hình dáng kích thước cơ thể khác nhau. Cần tránh lựa chọn mua quần áo công nhân online từ chất liệu vải cứng, co giãn ít vì một khi công nhân viên đã không mặc vừa thì không còn cách nào khác là phải đem gửi trả lại để chỉnh sửa như vậy rất mất thời gian.

Bạn có thể tham khảo người quen hoặc những phần hồi của những người đã từng mua hàng online, đừng ngần ngại mà hãy chủ động hỏi họ về "độ thật" của sản phẩm từ hãng mà họ đã từng mua so với những lời quảng cáo cũng như hình ảnh trên mạng. Những lời khuyên hay kinh nghiệm mua sắm đó sẽ giúp bạn tự tin và chủ động hơn khi mua quần áo công nhân online.

Mua quần áo công nhân cho tập thể công nhân viên là một vấn đề lớn, nên sau khi đã lựa chọn được kiểu dáng từ cơ sở uy tín bạn yêu cầu họ may mẫu hoặc cho xem sản phẩm thật như thế nào rồi hãy đưa quyết định cuối cùng. Hãy là người mua sắm thông minh cho dù là mua đồ online hay offline bạn nhé vì chính bạn là người trực tiếp tạo nên thương hiệu bước đầu của công ty.

Khi lựa chọn may quần áo công nhân bảo hộ thì nên chọn từ những nhà cung cấp trang thiết bị bảo hộ online uy tín trên thị trường. Bởi chỉ có những sản phẩm từ họ cung cấp mới đủ tiêu chuẩn bảo hộ cần thiết, ở đó mới tìm ra những chất vải phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân người công nhân. Chỉ có tại những địa chỉ như vậy bạn mới tìm được bộ quần áo công nhân vừa phù hợp với ngành nghề bạn đang làm, vừa phù hợp với cơ thể bạn để bạn có thể thoải mái làm việc mà không lo ảnh hưởng tới cơ thể. Ai cũng muốn có được một bộ quần áo công nhân như ý, điều này chỉ thực sự được giải quyết khi đặt may tại các xưởng may bảo hộ online uy tín.