• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trong hoạt động sản xuất, người lao động phải làm việc trong một điệu kiện nhất định, gọi chung là điều kiện lao động. Bao gồm các yếu tố về tự nhiên, xã hội, kinh tế được biểu hiện thông qua các công cụ và phương tiện lao động, đối tượng lao động, quá trình công nghệ, môi trường lao động và sự sắp xếp, bố trí chúng trong không gian và thời gian, sự tác động qua lại của chúng trong mối quan hệ với người lao động tại chỗ làm việc, tạo nên một điều kiện nhất định cho con người trong quá trình lao động. Được trang bị đầy đủ  đồng phục công nhân bảo hộ cùng trang thiết bị đi kèm cho người công nhân khi lao động tại chỗ làm việc cũng được coi như một yếu tố quan trọng vừa bảo hộ người lao động vừa là trách nhiệm của người sử dụng lao động.

Phần lớn tai nạn lao động xảy ra nguyên nhân một phần là do đồng phục công nhân bảo hộ kém chất lượng, trang bị bảo hộ còn thiếu hoặc sơ sài dẫn đến sự tác động đột ngột từ bên ngoài của các yếu tố nguy hiểm có thể gây chết người hoặc làm tổn thương hoặc làm phá huỷ chức năng hoạt động bình thường của một bộ phận nào đó trên cơ thể. Có khi người lao động bị nhiễm độc đột ngột một lượng lớn chất độc gây chết người hoặc huỷ hoại chức năng hoạt động của một bộ phận cơ thể do đồ bảo hộ không trang bị đủ, chủ quan, xem nhẹ vấn đề bảo hộ lao động. Đồng phục công nhân giá rẻ, trang bị bảo hộ giá trôi nổi là tác nhân gây ra những tai nạn không đáng có.

Để bảo vệ sức khỏe công nhân cần phải tạo điều kiện tối ưu cho việc áp dụng thiết bị bảo hộ và các loại quần áo công nhân chất lượng, tránh tìm tới đồng phục công nhân giá rẻ từ các cơ sở không uy tín. Trong mọi lĩnh vực hoạt động liên quan đến nguy cơ cao, các loại đồng phục công nhân là cần thiết để bảo vệ người lao động tránh khỏi hóa chất, bụi bẩn, tia lửa, điện giật và sự va đập cơ học có thể dẫn đến thương tật và tử vong.

đồng phục công nhân

Ngày nay có rất nhiều loại quần áo bảo hộ đặc thù cho nhiều ngành khác nhau để cải thiện điều kiện làm việc. Đồng phục công nhân nên được thiết kế sao thuận tiện khi làm việc, không cần chú trọng nhiều đến các chi tiết thời trang là một yếu tố quan trọng cho sự thành công trong công việc. Bên cạnh đó bạn cũng nên nhớ rằng, quần áo bảo hộ tốt nên không chỉ thuận tiện, mà còn phải có khả năng bảo vệ công nhân khỏi những ảnh hưởng bất lợi. Công nhân mặc một thiết kế thời trang và gọn nhẹ, chất lượng cộng thêm tính hiện đại sẽ vô cùng phấn khởi hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trước hết, thiết kế quần áo, xác định các thuộc tính bảo hộ cần thiết và lựa chọn chất liệu phù hợp. Sau đó, có tính đến những mong muốn của khách hàng được lựa chọn thiết kế áo liền quần, màu sắc, kích thước logo. Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng để tạo ra những giá trị vượt trội cho khách hàng. Sở hữu bộ sưu tập đầy đủ nhất về Mẫu đồng phục công nhân  cũng như thiết bị bảo hộ, công ty may đồng phục Dương Châu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn có được một bộ đồng phục thực sự khác biệt và an toàn, chất lượng nhất.