• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Như chúng ta biết, ăn là nhu cầu cần thiết, nhu cầu bắt buộc và là nhu cầu cấp bách của con người mà không giải quyết không được. Trong một khoảng thời gian nhất định mà con người không được ăn hoặc không được uống mà không được bổ sung nguồn dinh dưỡng nào khác thì chắc chắn sẽ chết. Ăn không chỉ để giải quyết vấn đề giảm cảm giác đói và khát, mà còn gắn liền với việc nâng cao sức khỏe, với sự phát triển của con người và đem lại niềm thích thú. Vì vậy, ăn, uống không những là nhu cầu hàng ngày, mà còn nhằm mục đích cung cấp cho cơ thể con người một lượng dinh dưỡng nhất định, vừa đủ và thực sự cần thiết theo nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của con người để phát triển và tồn tại.

Hiện nay vấn nạn thực phẩm bẩn, chế biến không đạt tiêu chuẩn đang làm đau đầu các nhà chức trách và làm cho người sử dụng hoang mang. Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh và phát triển, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp người ta hoạt động và làm việc. Như vậy, nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khỏe con người sẽ bị đe dọa. Để có một sản phẩm sạch thì công tác vệ sinh phải khắt khe từng công đoạn, đặc biệt là khâu chế biến, để làm được điều này các cơ sở, doanh nghiệp cần tự giác trang phục bảo hộ cho công nhân gồm: đồng phục công nhân thực phẩm, mũ, găng tay, ủng để mang trong khi chế biến.

Bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm luôn giữ vị trí vô cùng quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe con người nhằm góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh, duy trì và phát triển nòi giống, tăng cường sức lao động, học tập, thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, văn hóa xã hội và thể hiện nếp sống văn minh. Mặc dù đồng phục công nhân của ngành chế biến thực phẩm không đảm bảo đem lại sản phẩm sạch 100% nhưng cũng góp một phần không nhỏ trong dây chuyền sản xuất thực phẩm sạch.

Việc tự ý thức khi sử dụng thực phẩm sạch của người dân ngày càng cao, bên cạnh đó chủ các doanh nghiệp chế biến thực phẩm cũng có những trang bị bảo hộ khắt khe như đầu tư đồng phục công nhân thực phẩm, mũ, găng tay, ủng cho công nhân để đảm bảo công tác an toàn thực phẩm.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả điều kiện, biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng nhằm bảo đảm cho thực phẩm sạch sẽ, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Vì vậy, trang bị đồng phục công nhân bảo hộ là công việc đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải cần trang bị. Đây là một vấn đề tiên quyết đầu tiên cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và là một trong những khâu tạo ra những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Có thể nói, thời gian qua tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm ở nước ta diễn biến rất phức tạp. Rất nhiều loại thực phẩm không bảo đảm vệ sinh, không an toàn đã và vẫn đang được lưu hành trên thị trường, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu. Khi tạo ra một cơ sở hay một doanh nghiệp là cả tâm huyết của một người hay một tập thể, ai cũng muốn cho nó phát triển từng bước, nên đừng để chỉ vì tiết kiệm một khoản chi phí nào đó mà không đặt may đồng phục công nhân cho nhân viên mình để xảy ra những sai phạm không đáng sẽ đưa hình ảnh công ty, doanh nghiệp mình đi xuống thậm chí là phá sản.

Đồng phục công nhân ngoài chức năng bảo vệ an toàn thực phẩm mà còn vô vàn chức năng khác rất tốt cho người lao động, chủ doanh nghiệp, người tiêu dùng, chính vì lẽ đó huy vọng mỗi doanh nghiệp đều nhận ra được ý nghĩa của chúng  để không bỏ qua bộ sản phẩm đồng phục hữu ích này. Chọn kiểu dáng đồng phục như thế nào, màu sắc ra sao cho phù hợp với môi trường làm việc nếu bạn vẫn còn đắng đo thì xin liên hệ với công ty may đồng phục Dương Châu để được tư vấn và hợp tác lâu bền.