• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Ngành công nghiệp trong nước ngày càng nhộn nhịp, phát triển mạnh, nhiều hoạt động sản xuất hình thành như xây dựng, cơ khí, lọc hóa dầu, hầm mỏ,…đang thu hút rất đông lượng lao động. Tuy nhiên, đa phần công nhân, kỹ sư… đều chưa ý thức đúng đắn về những công cụ bảo hộ lao động của mình. Họ không hề quan tâm, và chuẩn bị những kiến thức để bảo vệ an toàn lao động. Không cập nhật tri thức cho mình, dẫn đến tình trạng tai nạn lao động xảy ra liên miên gây hậu quả nặng nề. Và theo thống kê, hầu như 90% tai nạn cần lao đều do bất cẩn, không dụng cụ bảo hộ nhất là giày bảo hộ.

 

Bạn làm việc trong các môi trường khắc nghiệt, gặp phải nhiều va chạm với đôi chân, những nơi có rất nhiều vật thể đâm xuyên mạnh như đinh nhọn, đá dăm, mảnh vụn kim loại…?  Bạn đã bao giờ sử dụng những sản phẩm giày bảo hộ kém chất lượng, chỉ dùng được một vài lần mà đã thấy nó cũ kĩ khác biệt hoàn toàn ? Bạn cảm thấy thế nào khi chi phí mình bỏ ra lại trái ngược hoàn toàn với giá trị sử dụng của sản phẩm? Rất nguy hiểm nếu chúng ta gặp phải các sự cố đó, hậu quả cho đôi chân sẽ khó lường, các bệnh ngoài da, nhiễm trùng… ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới sức khỏe của người lao động và sản lượng sản xuất của doanh nghiệp…  Phải mất thời gian dài để các vết thương đó có thể hồi phục trở lại bình thường.

Các chấn thương này đều có thể giảm được xuống mức thấp nhất với việc sử dụng những đôi giày bảo hộ lao động. Mỗi loại giày bảo hộ lao động bắt buộc phải có những đặc điểm riêng để phù hợp với môi trường lao động có nhiều tác động, Không chỉ khác biệt về mẫu mã mà chất lượng mỗi sản phẩm giày bảo hộ lao động cũng là một tiêu chí đáng chú ý. Với những công việc đặc thù riêng sẽ có những đôi giày bảo hộ riêng biệt dành cho người lao động. Chi tiết:

   1. Các khu công nghiệp vừa và nhỏ hay lớn, phân xưởng chế tác… sử dụng giày bảo hộ lao động phổ thông gồm các mẫu giày XP tiêu biểu, giày bảo hộ acb đế kếp chuyên dụng…Lớp da ngoài của giày nhẵn bóng, chống bám bụi, bẩn cực kì hiệu quả, tăng tính thẩm mỹ đôi giày bảo hộ. Lót kim loại dưới đế và mũ giày chống va chạm mạnh, đâm xuyên tuyệt đối.

   2.  Những ngành nghề hóa chất, dầu mỡ, môi trường trơn trượt cao, ma sát kém… sử dụng giày bảo hộ chống trơn trượt như Giày XP Đế kếp, giày bảo hộ SHEFFIELD hay giày D&D 01818. Những loại giày này có lớp đế cao su chuyên dụng, dành riêng cho môi trường ma sát thấp, chống trơn trượt hiệu quả, có lót kim loại phía trong, tránh đâm xuyên, va đạp mạnh.

            Là những đôi giày bảo hộ nhưng tính thẩm mỹ và thời trang được các nhà sản xuất luôn chú trọng tới, hài hòa kết hợp tối ưu hiệu quả nhất cho người lao động. Chất lượng giày tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tiêu chuẩn lao động của Việt Nam cũng như thế giới, có đầy đủ các tính năng chống va chạm mạnh mũi giày, chống đâm xuyên, chống trơn trượt hiệu quả, cảm giác an toàn êm ái đôi chân luôn được đảm bảo.

Thị trường bán giày bảo hộ abc tphcm và tất cả những loại giày khác rất đa dạng và phong phú do đó để chọn một địa chỉ bán hàng uy tín cũng khiến bạn đắn đo rất nhiều về chất lượng và giá cả. Nơi nào bán hàng chính hãng, chỗ bán hàng giả hàng nhái cần tránh...là những điều khiến bạn băn khoăn.

Chọn giày bảo hộ abc hay những giày bảo hộ khác của nơi bán hàng chính hãng là lựa chọn sáng suốt để bảo vệ an toàn tuyệt đối trước môi trường làm việc có nhiều cọc sắt, vật nhọn, môi trường ẩm ướt... Việc quyết định chọn cho mình đôi giày thích hợp vừa vặn để làm việc và bảo vệ an toàn cho bản thân là điều nên làm ngay hôm nay. Giày bảo hộ Dương Châu là điểm đến an tâm của nhiều khách hàng với chất lượng đạt chuẩn và giá cả luôn cạnh tranh, cam kết với khách hàng những giá trị sản phẩm luôn chính xác với chi phí đưa ra. Chúng tôi không bán cho bạn đôi giày da thật 100% với cái giá trên trời. Chúng tôi không bán cho bạn những đôi giày kém chất lượng khiến bạn thất vọng. Chúng tôi đang trao cho bạn sự an toàn bảo vệ tuyệt đối, những niềm tin đích thực.