• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Ngày nay vấn đề đảm bảo an toàn lao động luôn luôn được đặt lên hàng đầu trong sản xuất kinh doanh. Trong đó quần áo công nhân chất lượng là một phần không thể thiếu được đối với những người lao động sản xuất cũng như đối với các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh sản xuất... Quần áo công nhân là những bộ trang phục, thiết bị cùng loại, kiểu dáng, thiết kế thể hiện bộ nhận diện của một nhóm hay một tổ chức nào đó. Mang một ý nghĩa lớn có vai trò quảng bá nội dung mà nhóm hay tổ chức đó muốn được tuyên truyền rộng, là phong cách lao động của từng doanh nghiệp.

 

May quần áo công nhân là một hoạt động cần thiết của bất kì doanh nghiệp sản xuất nào nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người lao động của mình. Thế nhưng, may thế nào để có thể vừa đảm bảo an toàn vừa tạo sự thoải mái và chuyên nghiệp cho người sử dụng mới là điều khó khăn và cần có những cân đo đong đếm tỷ mỉ từng chi tiết, công đoạn.

Vậy để có thể may hoặc mua quần áo công nhân theo đúng tiêu chuẩn và phù hợp, chúng ta cần quan tâm đến 2 vấn đề hay tiêu chuẩn chính đó là chất liệu vải và hình thức may mặc. Vì chất liệu vải thể hiện chất lượng của bộ đồng phục công nhân mang đến sự an toàn trong lao động, trong khi đó cách thức may sẽ nói lên được văn hóa của doanh nghiệp, cũng như sự thoải mái và mẫu mã đẹp giúp cho người lao động cảm thấy tự tin và hào hứng hơn khi mặc những bộ quần áo đồng phục này.

Một bộ quần áo công nhân giá rẻ nhưng được người may quan tâm về chất liệu vải và quy cách may phù hợp sẽ đem đến sự an toàn cho phần thân thể của người lao động, tránh hoặc giảm thiểu các yếu tố nguy hại cho người lao động như tia lửa điện, tia lửa hàn, hóa chất văng bắn, tia UV…. Đối với những ngành nghề có tính nguy hiểm cao thì cần có sự đầu tư cao về những loại vải chuyên dụng để giảm thiểu tai nạn cho người công nhân.

Quan tâm đến 2 yếu tố này khi may quần áo công nhân rẻ đẹp chất vừa bảo vệ cho người lao động, doanh nghiệp sẽ có thể sở hữu được một hệ thống đồng phục bảo hộ tiêu chuẩn về cả chất lượng lẫn hình thức cho công nhân của mình. Nhà may đồng phục Dương châu luôn có nhiều mẫu mã mới vì chúng tôi luôn cập nhật, và luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên nhất để cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu may quần áo công nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ và tư vấn về các kiểu dáng của từng loại đồng phục và thiết kế may mẫu một cách nhanh nhất. Đến với Dương Châu bạn chỉ cần nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ biến nó thành những bộ đồng phục công nhân giá rẻ mà bạn ưng ý nhất về chất lượng cũng như kiểu dáng.