• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trong nền kinh tế sôi động như hiện nay, thường các công ty hay doanh nghiệp sẽ không có đủ thời gian để làm đồng phục công nhân, đôi khi trong một số trường hợp nào đó họ cần gấp những bộ đồng phục công nhân nên không tìm hiểu kỹ cơ sỡ may đo để rồi phải nhận những bộ đồng phục bị lỗi hay không ưng ý.

 

Thông thường khi nhận đồng phục bạn kiểm tra thường có xu hướng xem qua rồi tiến hành đếm số lượng. Điều này thường rất dễ bỏ sót lỗi. Cũng có khi bạn kiểm rất kỹ tốn thời gian mà chưa chắc đã phát hiện ra lỗi vì bạn không biết nên kiểm tra những vị trí nào? Vậy phải sao kiểm tra tốt mà lại không tốn thời gian và công sức?

Để tránh nhận phải những bộ đồng phục công nhân bị lỗi trước tiên cần tìm hiểu kĩ càng về nguyên nhân xảy ra các lỗi. Liệu là do công ty mình hay địa điểm may đồng phục. Trong trường hợp công ty cung cấp chi tiết hoặc màu sắc bị sai thì sẽ rất khó để nhận được khắc phục từ phía công ty may mặc. Còn nếu chất lượng đồng phục may ra không đúng với yêu cầu cũng như màu sắc, kiểu dáng như bạn yêu cầu thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu công ty may bồi thường thiệt hại hoặc làm lại toàn bộ đơn hàng. Hãy khiếu nại để có được những bộ đồng phục đúng yêu cầu.

Một sản phẩm đồng phục công nhân thường có nhiều chi tiết nhưng chỉ có một số vị trí và chi tiết thường có lỗi và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quần áo đồng phục do vậy bạn chỉ cần chú ý 4 điều sau: Chất liệu và màu sắc, size, chi tiết in thêu logo và các vị trí đường may nối lên nhau.

dong phuc cong nhan

Trước tiên hãy lấy mẫu đồng phục công nhân đối chứng mà nhà cung cấp đã chào mẫu cho bạn để so sánh. Hãy để chúng sát cạnh bên nhau để so sánh trực tiếp làm như vậy bạn sẽ so sánh chính xác màu sắc. Sau đó hãy dùng tay bạn vò lên sản phẩm và mẫu đối chứng để cảm nhận thêm chất liệu vải. Nếu ban vẫn chưa thấy chắc chắn và có chất liệu thừa có thể đốt được hãy đốt lên để so sánh. Nếu tro của chúng giống nhau thì chắc chắn là cùng chất liệu rồi đấy.

Khi nhận đồng phục công nhân nên kiểm tra thật kỹ từng chi tiết kể cả nhỏ nhất vì đây là sai sót hay gặp phải nhưng ít khi bị phát hiện nhất và cũng là lỗi để lại hậu quả lớn nhất, có thể phải may mới toàn bộ đồng phục. Hãy so sánh thật kỹ logo gốc và logo trên đồng phục từng chi tiết dù là nhỏ nhất như các dấu phẩy (,), dấu chấm (.)

Đối với đồng phục công nhân thì lỗi may phổ biến là bị lủng nách, đáy và các chỗ giáp nối. Nếu mắc lỗi này thì đồng phục nhanh chóng bị rách và có thể gây ra những tình huống khó đỡ ở chỗ công cộng. Nên hay xem kỹ đường may ở những vị trí nối nhau bạn nhé.

Nhận đồng phục bị lỗi phần lí do ngày càng có nhiều cơ sở, địa điểm may quần áo đồng phục kém uy tín, chất lượng ra đời. Nếu không tìm hiểu kĩ càng, thì bạn không chỉ tốn thời gian, mất tiền bạc mà còn nhận về sự khó chịu cũng như bỏ lỡ nhiều cơ hội cho công ty. Nếu đã lỡ đặt may ở những công ty này thì cũng cần khiếu nại để có được những bộ đồng phục đúng yêu cầu. Vậy nên, bên cạnh trang bị cách thức đối phó với trường hợp nhận phải quần áo đồng phục công nhân lỗi thì hãy bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu về địa điểm may uy tín và chất lượng nhất.