• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo công nhân là một việc hết sức quan trọng mà hiện tại nhiều công ty đang rất quan tâm.  Quần áo công nhân tạo cho công ty một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bước vào mùa đông, Miền bắc đang đón những đợt không khí lạnh đầu tiên. Mọi người đi làm trong cái lạnh, họ cần có quần áo đồng phục công nhân cho mùa đông để giữ ấm cho bản thân và luôn mang lại lợi ích cho công ty.

Mùa đông là thời điểm thời tiết khắc nghiệt. Việc bảo vệ sức khỏe cho người lao động là điều vô cùng quan trọng, nếu không được mặc ấm dễ dẫn tới bị cảm lạnh, viêm phổi… ảnh hưởng đến sản xuất lao động cũng như tinh thần làm việc của cả doanh nghiệp. Vì nếu đảm bảo sức khỏe những người công nhân mới có thể hoàn thành tốt công việc, mang lại thu nhập cao cho doanh nghiệp của bạn.

 

Việc lựa chọn quần áo công nhân mùa đông là vô cùng quan trọng, nhất là những công nhân thường xuyên làm việc ngoài trời. Các nhà thầu, nhà quản lý hãy chú tâm hơn nữa đến quần áo bảo hộ mùa đông cho công nhân nói chung cũng như quần áo đồng phục công nhân, áo khoác nói riêng. Chất liệu để may quần áo công nhân cũng khác biệt và đặc trưng riêng như chắn gió, giữ nhiệt, thỏa mái khi vận động cả ngày…

Khi có nhu cầu may quần áo công nhân trong mùa đông bạn nên chú ý một chút đến thời tiết từng vùng, tuy hơi phức tạp một chút, tùy vào công việc của người công nhân mà lựa chọn màu sắc, chất liệu phù hợp cho đồng phục mùa đông. Với công nhân xây dựng thường xuyên làm việc ngoài trời, nên chọn chất liệu dày với màu trầm tối. Với những công nhân làm việc trong phân xưởng nên lựa chọn chất liệu mỏng hơn, với màu sắc tươi sáng.

quan ao cong nhan

Quần áo công nhân mùa đông nên lựa chọn kiểu dáng tay dài, với những công việc cần thiết nên kết hợp bao tay, khẩu trang hay phụ kiện đi kèm. Vì đồng phục công nhân mùa đông phải đảm bảo giữ ấm cho cơ thể người công nhân trong mọi hoàn cảnh thời tiết. Vừa giữ ấm vừa thoải mái trong khi làm việc là hai yếu tố quan trọng nhất khi may quần áo công nhân mùa đông.

 

Trong thời kì hiện nay, các ngành công nghiệp sản xuất ngày càng phát triển, nhu cầu sử dùng quần áo công nhân cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, các cơ sở sản xuất, chủ doanh nghiệp lựa chọn hai mẫu đồng phục công nhân mùa nắng và mùa lạnh để trang bị cho công nhân viên của mình. Chỉ có sự quan tâm chu đáo như vậy mới chiếm được lòng tin và tình cảm của công nhân viên, giúp họ làm việc hăng hơn đảm bảo được năng suất và đưa doanh nghiệp ngày một đi lên.
 

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, công ty may Bảo hộ lao động Dương Châu là nhà sản xuất, phân phối quần áo công nhân bảo hộ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong may mặc sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ liên hệ: 30 - Đường T4B - phường tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6271 3988 -  Hotline 0906692510
Email: sieuthibaoho@gmail.com - Website: sieuthibaoho.net