• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Logo là phần tử đồ họa, ký hiệu, hoặc biểu tượng của một nhãn hiệu hoặc thương hiệu. Thông thường logo thường được thêu phía trên góc trái của áo đồng phục công nhân, đó là khu vực nằm ở tầm mắt của người phía trước, ấn tượng cho người nhìn nhất. Khi họ mặc áo và trong quá trình tiếp xúc với nhiều người hình ảnh logo sẽ xuất hiện nhiều lần trong tầm mắt của khách hàng. Việc này lặp lại sẽ khiến quý khách không quên công ty của bạn, giúp ghi nhớ hình ảnh của công ty rõ ràng hơn. Với một logo dễ nhớ thì chắc chắn những sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn sẽ được quý khách đón nhận và nhớ đến khi cần.

 

Thêu là một trong những cách thức thông dụng để thể hiện hình ảnh logo thương hiệu lên đồng phục công nhân. Có một số khách hàng khi đặt may đồng phục tại Dương Châu không khỏi băn khoăn không biết nên chọn in hay thêu cho bộ đồng phục công nhân? Vậy nên lời khuyên của Dương Châu đưa là nên chọn thêu cho đồng phục công sở bởi những ưu điểm sau đây:

Thêu gia công giúp hình ảnh của logo rõ nét và giữ màu được lâu hơn, giúp áo đồng phục công nhân có điểm sáng và cân đối hơn. Bạn sẽ không phải lo ủi tránh khi in dẻo hay màu không bền, không sáng màu khi in ép chuyển nhiệt. Không chỉ trên quần áo, khi bạn muốn quảng bá thương hiệu trên các sản phẩm khác như nón, balo, áo khoác… thì thêu luôn là phương pháp hiệu quả, bền màu và đẹp lâu, không lo bị bong tróc.
Đồng phục công nhân tại tphcm

Các sản phẩm thêu trên đồng phục công nhân thường tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn đối với người nhìn so với hình in bởi chúng có độ nổi, sắc nét và sáng màu nhất định. Đặc biệt với những logo có bảng to thì khi lựa chọn thêu, bạn sẽ có được những hình logo thêu căng và bóng, đều màu, cực kỳ ấn tượng.

Một hình thêu logo hay dòng chữ trên áo đồng phục công nhân thường có giá thành vừa phải, so với độ bền bỉ và giữ màu đẹp thì thêu được xem là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với in ép chuyển nhiệt.

Khi chọn thêu logo lên áo đồng phục công nhân quý khách nên để ý màu nền của logo và màu áo phải tương phản nhau. Có như vậy khi thêu logo lên áo mới làm nổi trội được logo, màu áo đậm hơn màu logo sẽ khiến cho logo của cty bị chìm, khó gây được sự ấn tượng.

Đến với đồng phục công ty may đồng phục Dương Châu, chúng tôi luôn có những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp. Liên hệ hotline: 0906692510 hay (08) 6271 3988 để được tư vấn đặt may đồng phục hiệu quả nhất