• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Cùng với tốc độ tăng trưởng trung bình chung của thế giới từ năm 2008-2016, Việt Nam là một trong nhóm nước có tốc độ tăng trưởng ngành may mặc lớn nhất của thế giới. Ngành may mặc Việt Nam, đặc biệt là sản xuất đồng phục công nhân đang phát triển mạnh. Chứng tỏ một điều là hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay đều chọn đồng phục công nhân làm trang phục chung cho tập thể công nhân viên của mình.

 Trải qua hơn 100 năm, chiếc đã gắng bó cùng những mốc lịch sử quan trọng và đánh dấu từng bước phát triển của các sự kiện lớn trong lịch sử. Bắt đầu ra đời từ thập niên 50, vải thun được phát minh ra ở Mỹ dùng để làm những chiếc áo lót mỏng cho nam giới mặc trong áo sơ mi. Sau này, đồng phục sơ khai là những chiếc trắng in hình ảnh những nhà cách mạng với khẩu hiệu kêu gọi hòa bình, chống bạo động. Rồi được số đông người mặc vào các dịp diễu hành cùng các sự kiện quần chúng quan trọng.

Từ đầu thập niên 90, khi xã hội tư bản phát triển, quảng cáo, sự kiện lên ngôi và phát triển rộng rãi rồi dần dần phổ biến thành trang phục mặc ngoài ưa thích, nó cũng ngày càng phổ biến ở các khu công nghiệp, xí nghiệp, là phương tiện quảng bá thương hiệu, hình ảnh hiệu quả cho các doanh nghiệp. Từ đó, với logo có thiết kế riêng được sử dụng rộng rãi làm áo đồng phục công nhân cho người lao động trong các khu công nghiệp.

Ngày nay các cán bộ quản lý, giám đốc điều hành cấp cao của các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam đã nhận ra tiềm năng cũng như tính thực dụng mà đồng phục công nhân đem lại. Chính sự tiện lợi, thoáng mát, trẻ trung cùng sự đa dạng kiểu dáng, màu sắc đã đem đến sức sống và sự tăng trưởng mạnh mẽ cho ngành thời trang của đồng phục công nhân. Không phủ nhận là việc in ấn dễ dàng trên bề mặt chất liệu vải là một ưu điểm lớn giúp trở thành trang phục truyền bá thông tin hiệu quả, thân thiện nhất. Thông điệp gởi đến qua chiếc được giới chuyên môn đánh giá là tự nhiên và gây ảnh hưởng sâu sắc đến tâm trí quần chúng.
đồng phục công nhân

đang ngày càng trở thành người bạn thân thiện của người công nhân, nên việc lựa chọn chất liệu đồng phục công nhân là rất quan trọng, tốt nhất nên chọn những chất liệu có sợi vải mềm, mịn, thấm mồ hôi và có nguồn gốc đảm bảo từ những công ty may uy tín. Nên có một sự đầu tư, chăm chút nghiêm túc để có những sản phẩm đồng phục được phần đông công nhân viên đón nhận và cảm thấy thoải mái khi mặc.

Cũng như những thời trang khác, đồng phục công nhân không chịu sự áp đặt của một chuẩn mực cứng nhắc từ kiểu dáng tới màu sắc và chất liệu, nó vượt qua các giới hạn cổ điển, bỏ qua cả những quan điểm lạc hậu để có những chiếc áo mang nhiều màu sắc, kiểu cách riêng. Nó như một biểu tượng cho sự trẻ trung, đơn giản mà cá tính, thoải mái mà lịch sự, dễ mặc, dễ bảo quản, dễ giặt sạch, không cần phải ủi, thích hợp với nhiều vóc dáng và giá thành lại thấp.

Đối với những khhu công nghiệp, xí nghiệp lớn và nhỏ hiện nay đều chọn đồng phục công nhân làm áo đồng phục cho nhân viên mình bởi không những dễ mặc mà đối với những ngành công nghiệp như may mặc, chế biến thì nên chọn vừa gọn gang, tiện lợi và không gây vướng víu trong quá trình làm việc. Nếu có như cầu đặt may đồng phục công nhân cho công ty mình, quý khách vui lòng xin hệ hotline: 0906692510 để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất có thể.