• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU với phương châm người thật, việc thật, sự hài lòng của quý khách là cơ sở để chúng tôi tồn tại và phát triển!. May đồng phục công nhân luôn cam kết số sản phẩm lỗi không quá 3 % tổng số đơn hàng, chất liệu vải chuẩn như mẫu, mức giá cạnh tranh nhất, chiết khấu đại lý cao, nhiều ưu đãi.

 

Công ty may đồng phục công nhân giàu kinh nghiệm với nhiều năm gắn bó với nghề, cùng những người thợ lành nghề công ty chúng tôi cho ra đời nhiều sản phẩm đồng phục công nhân mẫu mã đẹp, bền bỉ, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và phục vụ quý khách ngày một tốt hơn. Hệ thống các xưởng may, xưởng in , xưởng cắt tay riêng biệt, trình độ chuyên môn hóa cao. Nằm tại trung tâm TP.HCM là một lợi thế lớn trong việc thu hút thợ may lành nghề trên cả nước và ổn định đầu vào sản xuất đối với xưởng may. Đơn hàng của qúy khách sẽ được thực hiện nhanh chóng và sắc nét.

may đồng phục công nhân

May đồng phục công nhân Dương Châu có mối quan hệ sâu rộng với các nhà cung cấp vải, phụ kiện ngành may cả trong và ngoài nước, vậy nên giá đầu vào nguyên liệu vải cũng như phụ liệu của chúng tôi là rẻ nhất. Bên cạnh đó, với lợi thế về địa lý là nằm cạnh trung tâm vải và đồ may mặc, chúng tôi luôn chủ động về nguồn cung cấp vải, phụ liệu, và có phản ứng nhanh trong suốt quá trình thực hiện đơn hàng

Trong xu thế hội nhập và phát triển của Việt Nam, đời sống của nhân dân ngày một nâng cao, vì vậy nhu cầu lựa chọn trang phục, và đồng phục cho mỗi công ty, doanh nghiệp ngày càng khắt khe hơn. Vì vậy các nhà thiết kế, tạo mẫu đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm và sáng tạo để các bộ đồng phục trở nên hợp thời trang và toát lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động mà không kém phần tinh tế, thanh lịch.

Các mẫu đồng phục ngày càng phong phú về chất liệu vải và đa dạng về kiểu dáng. Do đó việc lựa chọn được những mẫu đồng phục đẹp, được đa số nhân viên yêu thích mà vẫn  thể hiện đầy đủ đặc trưng cho mỗi công ty, tổ chức không phải là chuyện dễ dàng gì! Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tất cả để có bộ đồng phục ưng ý nhất. Vậy nên nếu khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân liên hệ về địa chỉ: 30 - Đường T4B - phường tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh