• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trong quá trình khảo sát của đội ngủ nhân viên công ty và  tiếp xúc với khách hàng, đồng phục Dương Châu chúng tôi nhận được nhiều quan niệm hay những suy nghĩ khác nhau về may đồng phục công nhân và những đồng phục khác như: Đồng phục bảo vệ, đồng phục khách sạn, đồng phục bếp, đồng phục bệnh viện... và đã có không ít những ý kiến sai lầm, cổ hủ, lạc hậu về đồng phục công nhân.

 

Các bạn nên hiểu một điều rằng đồng phục công nhân khôn đơn giản là mặc cho đẹp cho có tinh thần tập thể mà nó còn là bộ mặt của công ty hay doanh nghiệp. Vì thế đối với đồng phục công nhân cũng cần được đầu tư không kể đến những doanh nghiệp công ty lớn mà các công ty nhỏ lẻ cũng nên để ý và đầu tư đến vấn đề này cho nhân viên để phát triển về mặt thương hiệu của công ty.

Bên cạnh những doanh nghiệp mạnh, có thương hiệu mạnh thì cực kỳ quan tâm, thậm chí họ còn giám sát chặt chẽ từng chi tiết nhỏ, bởi họ biết rằng đồng phục công nhân là một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của họ trong giới kinh doanh. Đáng buồn là vẫn còn khá nhiều những quan niệm sai lầm về may đồng phục công nhân cho có lệ đây chính là một trong những nguyên nhân mà họ tìm và chọn mua những đồng phục công nhân kém chất lượng. 

Để việc may đồng phục công nhân được hiệu quả, nhà đầu tư doanh nghiệp phải gạt bỏ quan niệm đồng phục chỉ để có mà bạn hãy nghĩ đến lợi ích về thương hiệu của công ty mình để tạo ra những sản phẩm đồng phục đẹp. Khách hàng và đơn vị may đo phải thực sự quan tâm và nhận thức được giá trị của bộ đồng phục để việc đầu tư vào đồng phục đạt hiệu quả cao nhất.

Nhận thức chưa đủ về bộ đồng phục công nhân nên khách hàng thường chọn đại một cơ sở may nào đó nhưng họ đâu biết rằng mỗi cơ sở có kinh nghiệm chọn chất liệu vải, công nghệ cắt, may hoặc các nguyên phụ liệu... hoàn toàn không giống nhau. Thậm chí, cùng một thiết kế, cùng chất liệu vải nhưng có đơn vị sản xuất lên bộ đồng phục rất đẹp, ưng ý, còn đơn vị khác thì không được vậy. Nếu bạn chỉ muốn tìm đơn vị may đồng phục công nhân giá rẻ thì coi chừng, bộ đồng phục may lên sẽ phải chỉnh sửa nhiều và cuối cùng nó sẽ trở thành của nợ đối với người mặc.
May đồng phục công nhân, may dong phuc cong nhan

Mỗi một sản phẩm đồng phục công nhân là sự kết tinh của chất xám, có nghĩa là người tạo ra những sản phẩm này cũng phải được trang bị kiến thức đầy đủ, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà các tiêu chuẩn về thời trang đồng phục công nhân ngày càng khắt khe hơn, vì thế yêu cầu của khách hàng cũng đòi hỏi cao hơn. Những chuyên viên chuyên may đồng phục công nhân tại các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp do đó cũng cần có trình độ Đại học, tốt nghiệp các chuyên ngành về thiết kế thời trang, kinh doanh và các ngành liên quan khác.

Để có được những sản phẩm đồng phục công nhân tốt nhất trong quá trình sản xuất phải có sự kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau giữa đơn vị thiết kế và khách hàng. Do đó, việc nhận thức và khắc phục những quan niệm sai lầm về đo may đồng phục công nhân hiện nay sẽ giúp đơn vị may mặc và khách hàng gần gũi, thông cảm và hiểu nhau hơn, từ đó tạo nền tảng cho mối quan hệ kinh doanh lâu dài, nâng cao hiệu quả thiết kế và may mặc.

Đồng phục công nhân Dương Châu hiện nay đang là một trong những đơn vị cung cấp quần áo đồng phục đặc biệt là đồng phục công nhân lớn uy tín tại TP. HCM. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm và công nhân lành nghề. Dương Châu đảm bảo sẽ đáp ứng kịp thời và nhanh chóng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng quần áo đồng phục công nhân khi khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đồng phục Dương Châu chuyên cung cấp và may đồng phục công nhân giá rẻ đẹp, hiện đại nhất tại TP.HCM và toàn quốc.