• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo công nhân tuy đơn giản chỉ là một bộ trang phục dùng để khoác lên người khi đi làm nhưng bên trong nó lại mang ý nghĩa rất lớn cho doanh nghiệp, mang tính đồng bộ, đoàn kết giữa những công nhân viên với nhau trong công ty, tạo ra sự khác biệt với đối thủ và quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho chính công ty mình. Ngày nay đồng phục công nhân được xem như là một phần văn hóa doanh nghiệp. Mặc đồng phục là thể hiện sự chăm chút, đầu tư của công ty đối với nhân viên của mình.

 

 Tuy nhiên, tại Việt Nam, không phải công ty nào cũng hiểu hết được giá trị của bộ quần áo công nhân  mang lại nên họ chưa chăm chút bài bản hay đầu tư đúng mức cho người lao động của mình. Họ cứ để cho công nhân viên tự do ăn mặc khi đến công ty tạo nên một hình ảnh lộn xộn, rối mắt mất thẩm mỹ và rất rời rạc, không thống nhất. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và phân vân không biết có nên may đồng phục công nhân cho nhân viên của mình không thì hãy xem những thiệt hại không nhỏ của việc không mặc đồng phục đem lại nhé.

Mất đi tính bình đẳng trong chính công ty mình vì công ty là nơi tập hợp của công nhân đến từ khắp mọi nơi, tạo thành một tập thể và mỗi người đều có hoàn cảnh, địa vị khác nhau, có người giàu có người nghèo. Nếu để nhân viên tự do lựa chọn trang phục đôi khi lại gây ra sự so đo, ganh tị giữa người này người kia, tính bình đẳng trong công ty sẽ không còn nữa, ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh bên trong doanh nghiệp.

Quần áo công nhân

 

Quần áo công nhân chính là cách tốt nhất để tạo ra sự thống nhất hoàn hảo giữa các thành viên trong công ty với nhau. Dù bạn xuất thân như thế nào cũng không quan trọng, bởi đồng phục công nhân làm cho mọi người bình đẳng, cảm thông và gắn kết với nhau nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do lớn nhất mà nhiều tập đoàn từ lớn đến nhỏ quyết định cho nhân viên của mình mặc đồng phục.

Khách hàng đều rất thích thú khi nhìn thấy hình ảnh nhân viên công ty đối tác đoàn kết lao động tạo một khối thống nhất có tổ chức. Không chỉ vậy, nhân viên khi đi gặp đối tác, nếu mặc đồng phục của chính công ty mình sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều bởi chúng vừa lịch sự, vừa gây thiện cảm tốt, mang lại tâm lý thoải mái nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một điều thiệt đáng tiết nữa của doanh nghiệp khi không có quần áo công nhân là mất đi một phương tiện quảng bá thương hiệu chi phí thấp. Quần áo công nhân có một sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến bộ mặt của công ty. Nhìn bộ đồng phục đơn giản thế thôi nhưng thông qua hình ảnh nhân viên trong bộ đồng phục, mang đặc trưng thương hiệu công ty lại giúp quảng bá hình ảnh cho chính công ty mình vô cùng hữu hiệu và hiệu quả hơn nhiều hình thức khác như báo chí, truyền thông….

Các doanh nghiệp nên suy nghĩ thật nghiêm túc về vấn đề may quần áo công nhân cho công nhân viên mình để không bị mất đi những lợi ích to lớn đó một cách vô ích. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU chuyên may đo, cung cấp quần áo công nhân cho các khu công nghiệp, xí nghiệp tất cả mọi ngành nghề. Nếu có nhu cầu đặt may đồng phục xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:  Văn Phòng Đại Diện: 30 - Đường T4B - phường tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh