• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Hình ảnh những bộ đồng phục công nhân từ mọi ngành nghề xuất hiện ngày càng nhiều khắp cả nước, điều này chứng tỏ được một điều là cả chủ doanh nghiệp, người lao động đều ý thức được tầm quan trọng của những bộ đồng phục công nhân. Từ đó, người công nhân tự giác mặc đồng phục mỗi ngày để đi làm còn doanh nghiệp thì tích cực tìm và chọn lựa may đồng phục phù hợp nhất với môi trường làm việc và lĩnh vực công ty. Tìm nơi chuyên may đồng phục công nhân giá gốc tại xưởng là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Giá gốc tại xưởng là giá tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

 

 Khi quyết định tìm nơi chuyên may đồng phục công nhân, doanh nghiệp luôn muốn giá rẻ nhất, giá gốc tại xưởng. May đồng phục công nhân số lượng thường rất nhiều. Nhất là công ty sản xuất, may mặc có lượng công nhân lên đến hàng ngàn người. Vì vậy, chọn nơi chuyên may đồng phục công nhân có giá gốc luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi vì giá gốc tại xưởng, hay giá sỉ, nghĩa là giá xuất xưởng không qua bất kỳ trung gian nào. Doanh nghiệp sẽ nhận được giá rẻ nhất, sát nhất của sản phẩm. Tìm được công ty may đồng phục công nhân giá gốc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.may đồng phục công nhân

 

Bài toán về đồng phục công nhân luôn trở nên khó khăn với nhiều xí nghiệp, nhà máy vừa và nhỏ khi khả năng kinh tế hạn hẹp. Bởi vậy có thể tiếp xúc trực tiếp với các đơn vị có khả năng may đồng phục công nhân giá bán buôn là điều mà các chủ nhà máy, xí nghiệp luôn mong muốn. Giá xuất xưởng thấp không đồng nghĩa với chất lượng kém. Giá gốc là tổng hợp của giá trị máy móc, con người, nguồn nguyên liệu theo tiêu chí của khách hàng. Cơ sở chuyên may đồng phục công nhân nào biết tính toán, đưa giá gốc hấp dẫn mà chất lượng như yêu cầu luôn có nhiều khách hàng.

Ngày nay các doanh nghiệp chỉ muốn đặt may tại cơ sở chuyên may đồng phục công nhân có xưởng may. Khách hàng tỏ ra không thích thú với công ty may trung gian. Làm việc trực tiếp với bên nhận đơn hàng có xưởng may sẽ thuận lợi đôi đường. Việc giải quyết khiếu nại hay xem hàng tại xưởng tiện lợi hơn. Qua trung gian rất mất thời gian, trách nhiệm bị đùn đẩy nhiều.

Khi đặt may đồng phục công nhân thì ai cũng đắn đo, suy nghĩ phải chọn nhà cung ứng nào để có thể vừa may đồng phục giá rẻ mà lại có chất lượng? Bởi vậy khi thiết kế và lựa chọn, chủ nhà máy, xí nghiệp luôn rất cẩn thận trong việc chọn chất liệu vải, màu sắc, thiết kế và dựa trên lĩnh vực sản xuất và môi trường làm việc của công nhân để có thể tạo sự thuận tiện trong quá trình lao động và tránh những lãng phí không cần thiết. Và hơn hết là luôn ghi nhớ logo của công ty, đây là một tiêu chí giúp gia tăng quá trình quảng bá thương hiệu nhanh chóng hơn. Tuy nhiên bài toán chi phí và gánh nặng  tài chính luôn khiến các chủ nhà máy, xí nghiệp phải đau đầu và gặp nhiều khó khăn. Do đó mà để có thể tiết kiệm chi phí thì cách tốt nhất đó chính là tiếp cận trực tiếp đến các đơn vị may đồng phục trực tiếp không qua bất cứ một trung gian nào như Công ty may đồng phục Dương Châu chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục công nhân số lượng lớn với giá gốc tại xưởng giúp quý khách tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.