• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Môi trường làm việc của người công nhân luôn tiền ẩn những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng của người lao động, vì thế cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân. Môi trường làm việc của người công nhân đã rất khắc nghiệt rồi mà những người công nhân hóa chất lại thường xuyên phải làm việc trong môi trường độc hại, vì vậy cần sử dụng các thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn sức khỏe. Đòi hỏi phải có những bộ đồng phục công nhân hóa chất có chất liệu tốt, có khả năng chịu nhiệt, chịu hóa chất độc hại nhưng tạo ra sự thoải mái cho người mặc, giúp họ yên tâm làm việc.

 

Đồng phục công nhân là “lá chắn bảo vệ” giúp người lao động tránh khỏi các nguy hại từ môi trường làm việc. Hiện nay, các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp đã luôn coi trọng và nâng cao vấn đề đảm bảo an toàn cho công nhân của mình vì họ hiểu rằng đồng phục không chỉ giúp bảo vệ người lao động khỏi bụi bẩn và các nguy hại từ môi trường, mà còn thể hiện văn hóa doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp và độc đáo phân biệt với các đơn vị khác, là phương tiện quảng bá thương hiệu chi phí thấp.

đồng phục công nhan

Công việc của người công nhân hóa chất thường xuyên phải di chuyển, hoạt động nhiều và phải làm việc dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không mấy thuận lợi, nên đồng phục công nhân may từ chất liệu vải không thích hợp, quá gò bó sẽ khiến người lao động có cảm giác khó chịu dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Chính vì vậy mà doanh nghiệp cần chú ý chọn lựa những chất liệu vải chất lượng và phải có nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy. Sử dụng loại vải chất lượng vừa đảm bảo an toàn cho người lao động, vừa giúp người lao đông tiết kiệm tiền mua đồng phục mới khi bộ đồng phục của họ đã cũ và rách hay bị xổ lông quá nhanh.

Đồng phục công nhân hóa chất thường được thiết kế kiểu dáng nhiều túi, rộng rãi, thoáng mát giúp người lao động dễ dàng thao tác với các vật dụng, công cụ hỗ trợ trong công việc của mình. Ngoài quần áo đồng phục bảo hộ lao động ra, người công nhân hóa chất còn được trang bị đầy đủ những phụ kiện đi kèm theo như: giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ, khẩu trang chống độc….đảm bảo giúp cho công nhân tránh các tác nhân gây hại cơ thể từ những nguồn hóa chất.

Hiểu được tầm quan trọng của bộ đồng phục công nhân hóa chất nên trong quá trình may chúng tôi sử dụng chất liệu tốt, bền, có nhiều ưu điểm như chịu nhiệt tốt, có khả năng ngăn chặn 100% các hạt, axit vô cơ đậm đặc, xút và nhiều các loại hóa chất hữu cơ khác, đảm bảo an toàn cho người mặc khi làm việc tại môi trường độc hại nhưng vẫn mang lại sự thoải mái, thoáng mát và an toàn tuyệt đối cho người mặc. Các sản phẩm đồng phục công nhân hóa chất của công ty chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Các đường kim, mũi chỉ, phom áo… mang tính thẩm mỹ cao đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế.