• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Ngày nay, cùng với sự phát triển của hội nhập kinh tế quốc tế mà các ngành công nghiệp nặng ở Việt Nam như xây lắp, chế tạo máy, khai thác dầu, mỏ, khoáng sản, địa chất và xây dựng ngày càng được phát triển. Chính vì vậy cần một đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và thực hiện theo đủ và đúng quy trình bảo hộ vì thế mà những ngành này hoạt động khá là nguy hiểm. Hiểu được sự cần thiết đó mà các công ty hiện nay tập trung đầu tư các trang thiết bị bảo hộ lao động, may đồng phục công nhân nhằm đảo bảo an toàn về tính mạng cũng như sức khỏe cho những người trực tiếp tham gia lao động. sản xuất.

 

Môi trường làm việc trong ngành công nghiệp xây lắp, chế tạo máy ở Việt nam rất đa dạng, qua đó cũng đòi hỏi người công nhân được trang bị những bộ quần áo tốt nhất, phù hợp với điều kiện môi trường. Nắm được đặc thù này Công ty may đồng phục công nhân Dương Châu ra sức đầu tư trang thiết bị từ máy móc đến nguyên vật liệu đem tới sự thành công cho bộ đồng phục của quý công ty. Từ những tập đoàn lớn về xây lắp, chế tạo máy trải qua nhiều thời gian làm việc, đồng phục Dương Châu đã có những bước đi vững chắc cùng vị thế là đối tác cung cấp sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình những bộ đồng phục công nhân xây lắp chế tạo máy với kiểu dáng đơn giản hợp thời trang, thiết kế phần lớn theo form rộng có đính khuy cổ áo, tiện lợi cho người dùng khi đóng mở, cổ áo kiểu bẻ chữ v theo những thiết kế truyền thống. Áo được sử dụng chất liệu vải hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối, có nhiều túi đựng tiện lợi và tạo điểm nhấn ấn tượng cho chiếc áo đồng phục. Đồng thời phải đảm bảo an toàn cho người lao động, tăng khả năng bảo vệ và giảm thiểu tổn thương cho người lao động khi tham gia sản xuất.

quần áo công nhân

Chúng tôi luôn may đồng phục công nhân xây lắp, chế tạo máy đảm bảo thoải mái và dễ chịu, được chọn từ những chất liệu vải tốt, phù hợp với môi trường làm việc sao cho thoải mái nhất, giúp người lao động hoàn thành công việc tốt mà không gây sự ức chế về tâm lý. Mật độ chỉ may chắc chắn, đánh bọ tại các vị trí chịu lực. Độ bền và chịu lực cao, mang đến cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

Chuyên cung cấp Bảo hộ công nhân xây lắp chế tạo máy theo yêu cầu của quý khách hàng. Với phương châm "Uy tín là sự phát triển bền vững của công ty". Vì vậy khi đến với Dương Châu các bạn sẽ an tâm về chất lượng, mẫu mã luôn đa dạng và bắt kịp với xu hướng thời trang, đảm bảo uy tín sản phẩm, thời gian giao hàng... và đặc biệt giá luôn luôn cạnh tranh.

Đồng phục công nhân của Dương Châu không chỉ thoải mái, thoáng mát còn mang đến phong cách thời trang nhà xưởng, xí nghiệp hiện đại với màu sắc ấn tượng, nổi bật. Bảo hộ công nhân xây lắp chế tạo máy của chúng tôi đã chinh phục được đông đảo khách hàng cả nước. Chúng tôi nhận tư vấn và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, may đồng phục công nhân xây lắp chế tạo máy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Đồng phục công nhân xây lắp chế tạo máy chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.