• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo bảo hộ lao động trong nước là một thị trường vô cùng quan trọng và có tiềm năng lớn. Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngành dệt may thế giới gặp nhiều thách thức, Việc đầu tư vào sản xuất vải và quần áo đồng phục & bảo hộ lao động mở ra một hướng triển vọng cho ngành dệt may Việt Nam nhằm chiếm lĩnh thị trường trong nước đồng thời vươn ra thị trường quốc tế.

 

bao ho lao dong

Trong bối cảnh ngày hiện này, xuất hiện nhiều ngành sản xuất mới, hàng ngàn doanh nghiệp thành lập mỗi năm, nguồn lao đông cũng tăng theo xu hướng này. Quy định nhà nước về luật an toàn lao động và bảo hộ lao động nên nhu cầu hiện nay về lĩnh vữc đồng phục và quần áo bảo hộ lao động là rất lớn.

Những năm gần đây, quần áo đồng phục, bảo hộ lao động đã được các công ty, doanh nghiệp Việt Nam ngày càng coi trọng và xem như là một nét văn hóa trong doanh nghiệp của công ty. Nhiều đơn vị đã đầu tư nghiên cứu, thiết kế nhằm chuẩn hóa trang phục làm việc, trang phục bảo hộ lao động đảm bảo an toàn, thuận tiện cho người lao động. Quần áo đồng phục, bảo hộ lao động giờ không đơn thuần là mặc phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn phục vụ cho việc nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

bao ho lao dong

Việc phát triển thị trường quần áo đồng phục và bảo hộ lao động mở ra hướng sản xuất lớn cho ngành dệt may trong việc chiếm lĩnh thị trường nội địa. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về quần áo đồng phục, bảo hộ lao động.