• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Ngày nay văn hóa của một tổ chức được xem là một yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt của một thương hiệu, con người công ty chính là thương hiệu công ty, thương hiệu công ty chính là văn hóa công ty. Hình ảnh tích cực sẽ mang lại danh tiếng và uy tín cho công ty, từ đó mang lại giá trị thương hiệu cho công ty. Một thương hiệu mạnh được cấu thành từ rất nhiều yếu tố như: trang phục, con người, sản phẩm hữu hình, giá trị tài sản vô hình. Trong đó may quần áo công nhân là một việc làm thể hiện bản sắc văn hóa công ty, thể hiện tính quy mô, đẳng cấp của tổ chức…

 

Quần áo công nhân – một trong những trang bị tối cần thiết hằng ngày cho người lao động làm việc trong các nhà máy, công xưởng của các công nghiệp, doanh nghiệp… với mục đích bảo vệ sức khỏe cho người lao động và giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp của mình tới các khách hàng cùng với các đối tác tiềm năng trong lĩnh vực thông qua các logo, tên công ty, những thông điệp được in trên bộ quần áo công nhân. Chính vì thế các doanh nghiệp bất kể lớn nhỏ hãy quan tâm nhiều đến vấn đề may quần áo công nhân cho công ty mình.

Trong lao động sản xuất nếu người làm việc được bảo vệ tốt, điều kiện lao động dễ chịu, thì sẽ an tâm, phấn khởi sáng tạo, cố gắng để có ngày công, giờ công cao, cố gắng tăng năng suất lao động và tăng cường uy tín và đáng tin cậy vật dụng, góp phần xong xuôi tốt phần việc được giao. Vì thế phúc lợi tập thể được tăng cường và người công nhân có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống vật chất. Ngược lại, nếu người công nhân không được quan tâm bảo vệ, điều kiện lao động khó khăn, để xảy ra nhiều sự cố lao động nghiêm trọng là những thiệt hại không nhỏ. Bạn là một nhà quản lý cho doanh nghiệp có tầm nhìn và trách nhiệm thì chắc chắn phải quan tâm nhiều đến những mẫu quần áo bảo hộ công nhân, chúng là những tấm lá chắn tuyệt vời bảo vệ sức khỏe cho công nhân, nhân viên của bạn, giúp hạn chế tối đa những rủi ro lao động gặp phải.

Hiểu được, tác dụng của đồng phục công nhân và nhu cầu may quần áo công nhân của các doanh nghiệp, để phục vụ cho khách hàng một cách chu đáo và tận tình, công ty TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU luôn có những mẫu áo, mẫu vải quần áo bảo hộ cả mùa đông và mùa hè cho các công ty lựa chọn. May quần áo công nhân chúng tôi luôn ưu tiên những loại vải mặc mát, hút ẩm tốt, mềm mại, bền, tạo sự thoải mái cho công nhân. Bên cạnh đó, công ty còn nhận may đo quần áo đồng phục cho công nhân như khách hàng yêu cầu, tư vấn chọn màu sắc, thiết kế logo, in slogan,… để đảm bảo cho công nhân có một bộ quần áo đẹp nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, yêu nghề chúng tôi tư vấn thiết kế mẫu mã miễn phí theo yêu cầu khách hàng. Dương Châu hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành tphcm và toàn quốc với các đơn hàng lớn. Xưởng may kinh nghiệm hơn 10 năm, cam kết 100% với khách hàng từ đường kim mũi chỉ sắc nét cho đến dịch vụ giao nhận hàng. Những sản phẩm quần áo công nhân của chúng tôi vô cùng đa dạng cho các ngành nghề, từ quần áo công nhân xây dựng, quần áo công nhân lắp ráp, quần áo công nhân thủy hải sản, quần áo công nhân môi trường,…

Đang ở thời điểm cuối năm nên các doanh nghiệp đang rục rịch mua đồ bảo hộ lao động cho nhân viên và công nhân của mình để chuẩn bị cho năm mới. Mỗi ngành mỗi nghề điểm chung những nguy hiểm tiềm tàng bên trong. Nếu bạn là nhà lãnh đạo có tâm thì hãy tìm đến những cơ sở may mặc uy tín đặt may quần áo công nhân chất lượng cho người lao động của bạn đảm bảo an toàn nhất để sản xuất tốt nhất.

Tóm lại, để phục vụ quý khách trong thời điểm cuối năm, công ty may BHLĐ Dương Châu sẽ phục vụ quý khách hết mình, cung cấp cho quý khách những đồ bảo hộ tốt nhất, là bạn hàng tin cậy của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.