• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

May đồng phục công nhân chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, thể hiện được sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và khẳng định thương hiệu. Việc may đồng phục có ý nghĩa rất tốt, tạo nên tính đoàn kết, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và nhanh chóng đạt được mục tiêu.

 

Để tự tin khoác lên mình những bộ đồng phục công nhân đi làm mỗi ngày đó là điều ai cũng mong muốn, không chỉ các chị  em phụ nữ mà còn cả các cánh mày râu cũng muốn mình được chỉn chu khi đi làm. Các yếu tố quan trọng để tạo nên những bộ đồng phục công sở đẹp như chất liệu, kiểu dáng, phù hợp với lĩnh vực đang hoạt động của từng công ty rất quan trọng.

đồng phục công nhân

Để có một bộ đồng phục công nhân đẹp, chất lượng và được đông đảo công nhân viên của công ty đón nhận thì đồng phục đó phải đạt những yếu tố sau: 

+ Chất liệu được quan tâm đầu tiên để phù hợp trong môi trường làm việc sao cho người lao động đạt được sự thoải mái và dễ chịu cao nhất, giúp họ có thể hoàn thành công việc của mình tốt nhất có thể mà không cảm thấy ức chế tâm lý.

+ Thường thì người công nhân có môi trường làm việc khắc nghiệt và nhiều nguy hiểm, do đó bộ đồng phục công nhân trước hết phải đảm bảo được khả năng bảo vệ và giảm thiểu những tổn thương cho người lao động khi làm việc.

+ Đồng phục công nhân có mẫu mã đẹp và hợp thời trang sẽ giúp cho người lao động tự tin hơn khi mặc vào và họ cũng có thể dùng nó để đi nhiều nơi mà không phải thay ra ngay lập tức khi vừa tan ca, như vậy có thể gián tiếp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, quần áo đồng phục  còn cần phải có kiểu dáng thiết kế cũng như form dáng dễ mặc với mọi loại dáng, độ tuổi khác nhau.

+ Nên đặt may đồng phục công nhân theo size và chú ý khi phát đồng phục phải ưu tiên đúng size và phù hợp với dáng người để công nhân cảm thấy hài lòng hơn. Tránh trường hợp may đại trà cho nhiều công nhân với cùng một số đo, khi mặc vào nhiều người không vừa vặn khiến họ cảm thấy khó chịu, kém thẩm mỹ và không muốn mặc.

+ Đồng phục thể hiện sự thống nhất và chuyên nghiệp trong cơ cấu tổ chức lớn mạnh. Mỗi bộ phận, cấp bậc đồng phục ít nhiều sẽ có sự khác biệt song đều quy tụ ở những điểm chung mang đặc điểm nổi bật, riêng biệt của công ty. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô.

+ Khi thiết kế đồng phục công nhân thì logo công ty, slogan và màu sắc chủ đạo,… phải thật hài hòa và dễ nhận diện giúp khách hàng phân biệt công ty của bạn với các công ty khác.

 

Một bộ đồng phục nếu hội tụ đầy đủ những yếu tố trên không những được toàn bộ công nhân viên trong công ty đón nhận mà khách hàng khi tới với công ty của bạn sẽ có ấn tượng tốt. Và tất nhiên, chẳng có khách hàng nào không hài lòng với một công ty uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp.

 

Nắm được tầm quan trọng của quần áo đồng phục công nhân cùng những yếu tố để làm nên một bộ đồng phục đẹp thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt may ngay để thu hút cho mình lượng khách hàng khổng lồ. Nếu có nhu cầu may đo hay tư vấn về mẫu mã, chất lượng,….xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU

Văn Phòng Đại Diện: 30 - Đường T4B - phường tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6271 3988 -  Hotline 0906692510

Email: sieuthibaoho@gmail.com - Website: www.sieuthibaoho.net