• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Đồng phục công nhân là nét văn hóa đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp, đơn vị. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ  trong việc quảng bá văn hóa của doanh nghiệp với đối tác và cộng đồng. Đồng thời sẽ giúp cho công ty từ cấp lãnh đạo cho đến các cán bộ, nhân viên thoải mái trong công việc, tự tin trong giao tiếp và tạo ấn tượng đẹp với các đối tác trong kinh doanh, giao dịch. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục công nhân thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh công ty, doanh nghiệp và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều rất quan trọng.

 

may đồng phục công nhân

Một lựa chọn thông minh không những giúp bạn có được 1 bộ đồng phục đẹp hơn, chất lượng hơn mà còn giúp tiết kiệm được chi phí may đồng phục công nhân. Những việc bạn cần làm khi đặt may trang phục đồng phục công nhân?

 1.          Lên kế hoạch cụ thể:  Để đạt được hiệu quả công việc tối ưu bạn nên lập ra một kế hoạch rõ ràng, cụ thể mong muốn, yêu cầu về đồng phục mà công ty bạn thực hiện.

Đồng phục không chỉ thể hiện sự đồng nhất, bộ mặt đẹp trong công ty mà nó còn phải toát lên được phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên và thể hiện thương hiệu công ty.

Có thể in, thêu logo công ty lên áo hoặc cung cấp cho nhân viên thẻ tên đính trên áo có logo của công ty, tạo sự nhất quán, đồng nhất đồng thời bất cứ ai cũng có thể thấy được thương hiệu của công ty bạn, một cách giáng tiếp PR cho tên tuổi doanh nghiệp, chỉ cần nhìn bộ đồng phục là khách hàng có thể nhận ngay ra thương hiệu nào.

Tùy thuộc vào ngành nghề, công việc cụ thể của công ty mà bạn cần lưu ý đến độ thuận tiện thoải mái và an toàn mà bộ đồng phục mang lại.

2. Tìm hiểu, tham khảo những công ty may đồng phục có uy tính, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty may đồng phục công nhân, song không phải công ty nào cũng đảm bảo được chất lượng cuối cùng và cũng không thiếu những công ty ma. Do đó bạn phải chọn lựa một công ty thật sự uy tính, có thương hiệu rõ ràng, có đối tác đáng tin cậy … có thể tham khảo từ người quen hay những người đã từng đặt may ở đó.

3. Tham khảo và chọn kiểu mẫu đồng phục, màu sắc, chất liệu vải, phụ kiện kèm theo, nhận báo giá

-  Chọn chất liệu vải phù hợp

Không nên chọn những chất liệu quá dày hoặc quá cứng, thay vào đó, những chất liệu nhẹ sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn. Hãy nghĩ về những lợi ích mà công nhân viên trong công ty bạn sẽ có được khi họ mặc đồng phục, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn các loại vải phù hợp nhất để may đồng phục công nhân.

  Hãy chú ý đến những chi tiết trên bộ đồng phục: kiểu cổ, tay, nút, túi… Các chi tiết được may kỹ càng sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng đồng phục.

-          Mẫu mã đơn giản, không cầu kỳ

 Đồng phục công nhân xuất hiện hàng ngày trong công việc, vì vậy, yếu tố đơn giản và tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, nó vẫn đáp ứng được những yêu cầu cần thiết cho những người công nhân lao động. Bạn có thể phá cách 1 chút để bộ đồng phục vẫn thật đơn giản, lịch sự mà không hề nhàm chán. Thay vì lựa chọn những bộ đồng phục mẫu mã phức tạp, thì may đồng phục công nhân đơn giản sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

- Khi nhận được báo giá chúng ta nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bạn nên cân đối chất liệu vải để phù hợp với chi phí trong chừng mực. Tránh cắt giảm, tiết kiệm chi phí quá mức hay ham rẻ làm giảm chất lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhiều bảng báo giá từ các công ty khác nhau để cuối cùng chọn được cho mình mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

 1. Thống nhất ý kiến chung

Sau khi đã có được mẫu thiết kế, chất liệu, giá cả đồng phục công nhân cụ thể, bạn nên trình bày cho mọi người trong công ty cùng tham khảo, đóng góp ý kiến đi đến thống nhất tập thể để tránh trường hợp không hợp tác, không đồng tình khi dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

5. Duyệt sản phẩm mẫu

Xem xét thật kỹ sản phẩm mẫu những điểm nào chưa đúng như yêu cầu về kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chất liệu vải, kỹ thuật may … để chỉnh sửa, thay đổi. Và đảm bảo chắc rằng sản phẩm cuối cùng bạn nhận được cho đơn hàng của mình phải hoàn toàn giống với bản mẫu.

6. Liên hệ đặt hàng với công ty may đồng phục

Thống kê lại thật chính xác danh sách, số lượng đồng phục, kích thước size,…Và liên hệ trực tiếp với công ty may đồng phục công nhân, tốt nhất là đến trực tiếp trụ sở công ty, cơ sở sản xuất để có sự đảm bảo, chắc chắn về khả năng của đối tác tránh những rắc rối khôn lường về sau.

7. Ký kết hợp đồng

Khi ký hợp đồng chúng ta nên cân nhắc, xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản trong hợp đồng từ giá cả, hình thức thanh toán, chất lượng sản phẩm, hình thức may đo, thời gian giao nhận hàng, các hình thức phạt vi phạm hợp đồng … Lưu ý, bạn cần phải đề cập đến chính sách phạt chậm tiến độ và số tiền phạt phải đủ lớn để yêu cầu công ty cung ứng hoàn thành đúng tiến độ cho bạn, và cam kết chất lượng, mặc vừa đẹp cho tất cả mọi người cũng là một trong những điều quan trọng cần phải thượng lượng rõ ràng.

8. Thanh toán

Hình thức thanh toán nên thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng. Yêu cầu những hóa đơn, chứng từ có liên quan đầy đủ. Đối với những đơn hàng có giá trị lớn bạn nên có sự bảo lãnh của ngân hàng khi trả trước bao nhiêu % số tiền. Tránh trường hợp tiền giao rồi mà hàng thì không nhận được.

9. Nhận hàng

Khi nhận hàng, lưu ý kiểm tra cẩn thận đủ số lượng, chất lượng sản phẩm, yêu cầu chỉnh sửa khi có lỗi, ký nhận đầy đủ các chứng từ…

10. Phân phối sản phẩm đưa vào sử dụng.

Đến đây thì bạn có thể yên tâm đã hoàn thành kế hoạch. Phân phát đầy đủ đồng phục cho tất cả cán bộ công nhân viên, nhưng vẫn không quên theo dõi xem họ có những điều chỉnh gì về quần áo đồng phục để liên hệ với công ty may đồng phục sửa chữa.

Trên đây là những bước trong quy trình đặt may đồng phục công nhân, Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU  
Văn Phòng Đại Diện: 30 - Đường T4B - phường tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6271 3988 -  Hotline 0906692510
Email: sieuthibaoho@gmail.com - Website: www.sieuthibaoho.net