• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Đất nước đang trên con đường phát triển và hội nhập, tất cả các ngành nghề đều muốn đưa sản phẩm của mình ra bên ngoài thì điều đầu tiên là phải có đội công nhân viên làm việc hăng say và đồng bộ, việc mặc đồng phục là điều hầu như không thể thiếu. Đồng phục đẹp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của công nhân. Bản thân người lao động, họ mong muốn được trang bị quần áo đồng phục thật thoải mái, tiện dụng, chỉnh chu và đẹp tạo cảm giác tự tin, năng động hơn khi làm việc. Trang bị đồng phục công nhân đẹp, cao cấp cho thấy doanh nghiệp quan tâm và chăm sóc tốt cho cuộc sống của người lao động chính vì vậy mà thúc đẩy sự tận tụy và nhiệt huyết trong công việc của nhân viên.

 

Khi mặc đồng phục công nhân, họ sẽ ý thức được từng hành vi của mình. Đối với những công ty, tổ chức có quy mô lớn, việc mặc đồng phục công sở sẽ tạo cho nhân viên cảm giác tự hào khi được là một thành viên của tổ chức. Từ đó nhân viên sẽ có khuynh hướng giữ gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn.  Họ bớt làm điều sai trái vì dễ bị phát hiện và sẽ bị xử lý. Thái độ của họ sẽ đúng mực hơn, tác phong sẽ lịch sự và lễ độ hơn… việc đó cũng đồng thời tạo dựng uy tín của công ty khi họ đang khoác bộ đồng phục nơi mình đang làm việc. Đồng phục cũng giúp xây dựng ý thức gắn bó cùng tổ chức và tập thể - mọi người trong một doanh nghiệp nhanh chóng nhìn thấy ở nhau một điểm chung rất phổ biến. Việc xây dựng đoàn kết nội bộ và quan hệ hợp tác trong công việc như vậy là đã được đặt một viên gạch đầu tiên.

Đối với bên ngoài, với cộng đồng, khách hàng hay "đội bạn" từ những doanh nghiệp khách cùng ngành hoặc khác ngành, đồng phục sẽ gợi cho người lao động ý thức về "màu cờ sắc áo" của doanh nghiệp, hay những giá trị bản sắc cần bảo vệ, từ đấy mà họ sẽ nỗ lực hơn trong chức trách của mình, có ý thức giữ gìn hình ảnh hơn. Có người đã tâm sự với tôi rằng, khi họ mặc bộ đồng phục của công ty dù bất kỳ ở đâu họ cũng rất tự tin và rất tự hào về công ty của mình. Thực tế công ty của anh ta đang rất có uy tín và đang ăn nên làm ra.

đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân mang đến sự giống nhau ở vẻ ngoài, không có sự phân biệt giàu nghèo, đẹp xấu, tạo môi trường bình đẳng công bằng giữa các nhân viên. Khi nhân viên có cùng một bộ đồng phục, để ý quan tâm lẫn nhau sẽ trở thành xu hướng tất yếu. Có cùng chung một vẻ ngoài giống nhau, các nhân viên dễ dàng cảm nhận được sự đồng cảm, gắn kết như anh em một nhà. Những bộ đồng phục không chỉ làm tăng sự cuốn hút bên ngoài mà nó còn ngầm khẳng định rằng ” Chúng ta là một gia đình cùng chung chí hướng”

Một niềm vui không nhỏ đối với người công nhân là tiết kiệm được một khoản chi phí mua áo quần đi làm vì phần lớn người lao động là những người ở các tỉnh khác có hoàn cảnh khó khăn, họ muốn đi làm để kiếm tiền lo cho cuộc sống tốt hơn. Đồng thời có đồng phục công nhân họ sẽ không phải tốn nhiều thời gian trước gương để chọn lựa quần áo mỗi sáng. Đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp đối với người lao động.

Trên đây là một vài điều tâm sự từ chính những người công nhân, bên cạnh những tiện lợi của họ ta thấy lợi ích của chủ các doanh nghiệp tổ chức là vô cùng lớn. Vậy sau bài viết này thì cảm nghĩ bạn là gì? Bạn có đồng tình với tôi rằng đồng phục công nhân thật tuyệt và bạn có nên áp dụng nó cho doanh nghiệp mình càng sớm càng tốt hay không? Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất.