• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trong hầu hết ngành thì công nhân ngành xây dựng, công trình chiếm đại đa số và cũng là những người làm việc trong môi trường tiềm ẩn những hiểm họa có thể đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của họ. Hơn ai hết, người công nhân xây dựng họ cần một lá chắn, một người bạn đáng tin cậy để bảo vệ và vì lẻ ấy mà chiếc áo đồng phục công nhân xây dựng ra đời. Vì là bộ trang phục thiết yếu cho công nhân xây dựng, áo đồng phục công nhân xây dựng phải đảm bảo được các yếu tố quan trọng sau: thoải mái, an toàn và tiện lợi.

 Môi trường xây dựng phải di chuyển và hoạt động rất nhiều, nếu quần áo người lao động bị cấn hay bó sẽ rất khó chịu và chắc chắn hiệu quả công việc sẽ không cao. Nếu chỉ được may từ những mẫu vải thông thường thì sẽ khiến cho người công nhân gặp phải những hạn chế không đáng có, dễ bám bẩn, hóa chất xây dựng. Rất dễ xảy ra các va chạm mạnh vì đặc thù công việc. độ bền cần phải được xem xét kĩ lưỡng và giá cả chắc chắn sẽ phải tối ưu nhất với các doanh nghiệp có nhiều công nhân lao động.

đồng phục công nhân

Vì phải tiếp xúc nhiều với môi trường khắc nghiệt, thời tiết nắng gió khô hanh nhiều người lao động ra rất nhiều mồ hôi khi làm việc nên đồng phục công nhân xây dựng phải được may từ những loại phải thoáng mát nhất có thể. Nếu được may từ những chất vải bảo hộ hàng đầu như kaki liên doanh Nam Định hay Kaki PangRim Neotex Hàn Quốc nổi tiếng, đảm bảo sản phẩm bền bỉ, không phai màu theo thời gian, không xổ sợi chỉ… Dù là sử dụng chất liệu nào, doanh nghiệp và nhà may cũng phải chọn những loại vải chất lượng cao và có nguồn gốc đáng tin cậy.

Bộ đồng phục công nhân xây dựng không chỉ có tác dụng bảo vệ cho người lao động mà còn mang lại giá trị quảng bá thương hiệu to lớn cho chủ doanh nghiệp, công ty, tổ chức nên khi đặt may quý khách hàng nên có yêu câu in logo hay slogan trực tiếp trên áo sao cho hài hòa nhất tạo mạnh thương hiệu doanh nghiệp.

Áo đồng phục công nhân xây dựng còn được thiết kế với khá nhiều túi, giúp người mặc dễ dàng thao tác với các dụng cụ lao động của mình. Ngoài ra các trang thiết bị đi kèm những bộ đồng phục công nhân nhất như giày bảo hộ lao động hay áo phản quang xây dựng cũng được chú trọng đầu tư vì nó rất cần thiết trong việc bảo hộ lao động cho công nhân.

Với tính chất công việc của công nhân xây dựng nên bộ trang phục bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết. Nếu có nhu cầu đặt may áo đồng phục công nhân hay các loại đồng phục khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: SIEUTHIBAOHO.NET - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU, Email: sieuthibaoho@gmail.com - Website: sieuthibaoho.net - Điện thoại: (08) 6271 3988 -  Hotline 0906692510