• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Ngay nay xã hội ngày càng phát triển toàn diện hơn, cùng với sự phát triển đó thì những chiếc áo thun đã không còn chỉ đáp ứng mỗi nhu cầu thời trang thông thường, những chiếc áo thun bây giờ đã trở thành phương tiện truyền thông cho Doanh nghiệp cũng như các Tổ chức. Áo thun đồng phục công nhân ngày càng xuất hiện nhiều hơn, được một mọi doanh nghiệp, tổ chức, công ty lựa chọn cho nhân viên của mình bởi sự tiện dụng và dễ sử dụng của nó.

 

Khi công ty, doanh nghiệp quyết định may áo thun đồng phục cho công nhân của họ thì lợi ích mang lại là công nhân của bạn sẽ thấy thoải mái và an toàn khi làm việc, những tai nạn lao động sẽ được hạn chế rất nhiều. Một khi công nhân mang cảm giác thoải mái làm việc thì năng suất làm việc của họ sẽ được nâng cao lên, nó kéo theo sản phẩm của công ty bạn được nhanh hơn và bạn có thể giao cho khách hàng đúng hẹn hoặc có thể sớm hơn.

Ngoài việc mang lại nhiều sự đảm bảo cho người công nhân  thì việc may áo thun đồng phục còn mang lại sự quảng bá thương hiệu cho công ty một cách rất hiệu quả. Hiện nay công nhân từ các nơi tới để làm việc chứ không phải ai cũng sống cùng một chỗ cho nên khi công nhân mặc chiếc áo của công ty bạn đi chơi hay đi đâu thì sẽ có nhiều người biết đến công ty của bạn hơn. Đó là một hình thức quảng cáo mà các công ty áp dụng để đưa sản phẩm của mình tiếp cận nhanh nhất tới mọi người dân và tạo niềm tin cho các đối tác.

Việc sử dụng áo thun đồng phục công nhân là rất phổ biến thể hiện sự đồng bộ và chuyên nghiệp, gắn kết tập thể công nhân viên lại thành một khối thống nhất vững mạnh. Những Chiếc áo đồng phục như một thông điệp của các doanh nghiệp muốn gửi gắm không chỉ đến với các đối tượng khách hàng mục tiêu mà còn như một lời nhắc nhở đối với nhân viên của mình phải luôn có trách nhiệm với công việc mình đang làm phải yêu thích và tự hào về công ty mà mình hoạt động.

Chất liệu làm áo rất đa dạng và phong phú có nhiều loại vải cho chúng ta thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, có người lựa chọn loại vải thoáng mát như vải thun lạnh hay coton dễ thấm hút mồ hôi, có người lại lựa chọn loại vải dày dặn để áo không bị chảy hoặc nhanh nhàu trong quá trình sử dụng  như vải cá sấu, cá mập.

Các mẫu áo thun đồng phục công nhân cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng vô cùng bắt mắt phù hợp cho cả nam và nữ vừa tôn được dáng khi mặc vừa thoải mái trong các hoạt động không gây khó chịu khi mặc, phần cổ áo và tay cũng được các nhà sản xuất rất chú ý để làm sao nó vừa phù hợp với mẫu áo mà lại đem lại được vẻ sang trọng… mỗi kiểu tay áo là một phong cách thể hiện sự độc đáo và vẻ đẹp của chiếc áo thun đồng phục.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may áo thun đồng phục cho nhân viên của mình xin vui long liên với: SIEUTHIBAOHO.NET - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU