• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Tính chất của những chiếc áo đồng phục công nhân phải đảm bảo an toàn tuyệt đối; cho nên việc chọn lựa chất liệu vải tốt để may là không thể phớt lờ được. Với đặc thù công việc thường xuyên bị tác động bởi yếu tố thời tiết, việc trang bị đồng phục lao động đối với công nhân là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nhà quản lý nên lưu tâm tới lựa chọn chất liệu vải phù hợp sao cho bộ đồng phục tạo được sự thoải mái và hạn chế được sự khắc nghiệt của thời tiết. May đồng phục cho công nhân bằng chất liệu tốt sẽ mang lại độ bền cao, giúp cho họ tránh được phần nào những tai nạn bên ngoài gây ảnh hưởng đến cơ thể.

 

 Sau đây, chúng tôi xin tư vấn một số chất liệu vải tốt và phù hợp nhất để may đồng phục công nhân:

đồng phục công nhân

Vải Kate

Có nguồn gốc từ sợi pha giữa Cotton và Polyester. Có rất nhiều loại như Kate USA, Kate Ytalia, Kate Indo, Kate Ford, Kate Triều Tiên, Kate Silk. Chúng đều có ưu điểm là thấm hút mồ hôi tốt, mặt vải mịn, dễ giặt ủi. Trong đó, vải Kate Triều Tiên thường được chọn để may đồng phục công nhân, bảo hộ vì nó dày và cứng; mặt khác nếu muốn may áo công nhân thì nên chọn vải Kate Indo bởi vải hơi cứng nhưng chất vải mềm.

Vải Kaki

Vải Kaki có độ bền cao, ít nhăn, dễ giặt ủi, rất thoải mái khi mặc, tuy nhiên chất vải hơi cứng so với các loại vải khác nên được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp xây dựng, cầu đường, nông nghiệp… Vải kaki có 2 loại chính đó là:Vải kaki băng zin và vải kaki Nam Định.

Đối với loại vải kaki băng zin: đây là loại vải cotton, sợi bông ít, không xổ lông, quý khách hàng sử dụng có thể giặt máy thoải mái mà không sợ làm hỏng chất liệu vải . Vải này mang lại cảm giác thoải mái rất mát và dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt những loại vải này nó có độ bền bỉ rất tốt thích hợp làm đồng phục công nhân làm đồng phục bảo hộ lao động, trang phục của nhân viên bảo vệ, nhà hàng, khách sạn.

Với loại vải Kaki Nam Định: có 2 loại vải loại vải gia công và loại vải là do nhà máy sản xuất. Về loại vải gia công thì người mặc sẽ thấy cảm giác hơi bị nóng và khó chịu 1 tí còn đối với vải nhà máy sản xuất thì chất liệu vải ổn định và người mặc cảm thấy thoải mái hơn. Loại vải này có đặc điểm không bị xổ lông, không nhàu làm người mặc có cảm giác rất dễ chịu khi làm việc. Chất liệu này chúng tôi dùng để may cho đồng phục cho công nhân, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động.

Vải Cotton

Vải cotton là vải sợi tổng hợp, được làm từ sợi cây bông kết hợp với một vài chất hóa học. Là loại vải thông dụng nhất hiện nay dùng để sản xuất đồng phục với ưu điểm là độ bền cao, giặt nhanh khô, thấm mồ hôi,... Nếu sử dụng chất liệu này để may đồng phục công nhân thì bạn cần chọn loại có tỷ lệ sợi bông càng cao sẽ càng bền. Được dệt từ sợi vải tổng hợp làm từ sợi bông kết hợp một vài chất hóa học. Vải được đan dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau. Tùy theo tỉ lệ sợi bông mà mỗi sản phẩm áo đồng phục công nhân có chất lượng khác nhau. Tỉ lệ bông càng cao, vải càng bền. Tuy nhiên, khuyết điểm của loại vải này là thường dễ bị nhăn và xù lông, nhất là những vùng nhiều ma sát như cùi chỏ,…

Vải Si Korea

Vải Si có thành phần chính là PE, được đánh giá là thoải mái, thoáng mát, dễ chịu. Một điểm cộng cho loại vải này là có giá thành rẻ, độ bền cao, thường được chọn để may áo đồng phục công nhân trong các lĩnh vực cơ khí, xây dựng,…

Chúng tôi hy vọng với sự tư vấn về chất liệu để quý khách hàng, quý công ty muốn chọn chất liệu vải tốt để may đồng phục cho công nhân viên của mình, tạo cho họ sự tự mái, thuận tiện, và giúp họ năng động hơn trong công việc với bộ trang phục mà họ diện trên người do chính công ty của bạn chọn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Quý Công ty hay xí nghiệp muốn mua số lượng ít hoặc đặt may đồng phục công nhân, xin vui long liên hệ với: SIEUTHIBAOHO.NET - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU

Văn Phòng Đại Diện: 30 - Đường T4B - phường tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh, Điện thoại: (08) 6271 3988 -  Hotline 0906692510, Email: sieuthibaoho@gmail.com - Website:sieuthibaoho.net