• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập vào nền kinh tế thế giới, các nhà đầu tư tập trung vào các ngàng hàng sản xuất quy mô lớn, các khu công nghiệp mọc lên rất nhiều, hàng triệu sản sảm từ rất nhiều ngành hàng ra đời để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Để cạnh tranh và tiếp cận được những thị trường khó tính thì doanh nghiệp phải luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, mẫu mã, nhãn mát và đặt biệt quy trình sản xuất phải thật đồng bộ, vệ sinh, tập thể công nhân viên phải được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động tạo được ấn tượng hình ảnh cho thị trường quốc tế. Chính vì thế mà nhu cầu may quần áo đồng phục công nhân càng một tăng lên.

 

Có rất nhiều ngành nghề lao động, tùy thuộc vào đặc trưng của mỗi ngành mà việc thiết kế đồng phục cũng có nhiều khác biệt. Nếu như những mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật thường chú trọng đến sự thuận tiện, thì đồng phục công nhân thực phẩm không chỉ chú trọng đến sự thuận tiện mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp và đặc biệt an toàn. May đồng phục công nhân thực phẩm là một điều thiết yêu và cấp bách mà các khu công nghiệp cần trang bị ngay từ đầu cho công nhân để cho doanh nghiệp vừa bảo vệ người lao động của mình, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tốt nhất.

dong phuc-cong-nha

Ngoài việc đảm bảo an toàn, vệ sinh cho thực phẩm và người lao động, tiện dụng trong công việc, đồng phục công nhân thực phẩm còn góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu của công ty, quảng bá hình ảnh của mình đến các đối tác, khách hàng, đồng thời, khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình trên thị trường.  Hình ảnh đồng phục bảo hộ luôn tạo được ấn tượng với tất cả mọi người khi họ nhìn thấy và dễ dàng nhớ đến. Nó cũng là một nhân tố khá quan trọng để danh tiếng của công ty vang xa và dễ dàng tiếp cận với mọi người hơn.

May đồng phục công nhân thực phẩm của công ty chúng tôi luôn chú trọng đến ưu điểm thoáng mát, tiện dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường với nhiều bước đột phá mới trong việc cung cấp cho các thương hiệu, công ty chế biến thực phẩm trên cả nước. Chúng tôi có nhiều mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa chọn, đáp ứng nhu cầu may số lượng lớn và nhiều size, đặc biệt có thể tư vấn thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

May đồng phục công nhân thực phẩm chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, may đo, mua đồng phục công nhân thực phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất: SIEUTHIBAOHO.NET - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU