• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo đồng phục công nhân là một yếu tố quan trọng trong việc bảo đảm sự an toàn lao động cho mọi công nhân viên. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp, góp phần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Theo quy định về an toàn lao động, các chủ lao động phải trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ cho công nhân bao gồm: quần áo bảo hộ , mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động, khẩu trang hoạt tính…vv. Tùy từng ngành nghề mà các chủ lao động phải trang bị trang phục cho phù hợp. Chính vì vậy mà đồng phục công nhân không những có tác dụng bảo vệ công nhân, mà nó còn có tác dụng bảo vệ chủ lao động.

 

Một doanh nghiệp có sự ưu đãi tốt, phúc lợi tốt, luôn coi an toàn lao động, xem tính mạng người lao động là trên hết sẽ mang lại cho nhân viên 1 tinh thần làm việc thoải mái, giảm áp lực công việc và tăng tính hiệu quả của công việc. Một khi các chủ doanh nghiệp luôn luôn chú trọng đến những vấn đề an toàn cho người lao động, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động không những làm tròn trách nhiệm của mình về mặt pháp lí mà còn mang lại rất nhiều lợi ích to lớn khác. Để có những bộ đồng phục công nhân tiện dụng, đảm bảo an toàn, có tính thẩm mỹ và bền đẹp đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phải tìm đến những nơi cung cấp đồng phục uy tín nhất. Hãy đến với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU – chuyên cung cấp dịch vụ đặt may đồng phục công nhân với nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 Chúng tôi tự hào khi những năm qua, đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi đã có mặt trên hàng trăm công trình, công trường lớn nhỏ, từ miền Bắc đến miền Nam, từ miền xuôi đến miền ngược, từ thành thị đến nông thôn. Bằng sự sáng tạo không ngừng từ bàn tay, khối óc của những người thợ tài hoa, chúng tôi đã liên tục cho ra đời những mẫu Đồng phục công nhân chất lượng cao, mẫu mã đẹp, phong phú cho các công nhân hoạt động trong mọi lĩnh vực xây dựng, cơ khí, may mặc, thủy hải sản…. Ở đâu có nhu cầu may đo, thiết kế, mua Đồng phục bảo hộ lao động ở đó có chúng tôi.

Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn công ty chúng tôi là nhà cung cấp đồng phục:

+ Chất liệu tốt, bền đẹp, giá rất cạnh tranh, sản xuất theo mọi đơn hàng trên toàn quốc

+ Thời gian sản xuất nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu, giao hàng đúng tiến độ

+ Mẫu mã đa dạng, tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, form áo đẹp, thời trang

+ Đường may sắc xảo, đều chỉ, bền, in/thêu logo bền, đẹp

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo ...

Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tràn đầy nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo, luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm đồng phục công nhân và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm đi kèm với những cam kết uy tín về chất lượng và dịch vụ.