• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Những bộ đồng phục công nhân không còn xa lạ với chúng ta, nó có mặt ở khắp mọi nơi từ những khu công nghiệp sầm uất nhất đến những vùng nông thôn. Hiểu được những lợi ích mà bộ đồng phục mang lại, tốn không ít đầu tư và chi phí để may vậy làm thế nào để người công nhân tự nguyện và vui vẻ khi mặc những đồng phục ấy đi làm mỗi ngày đây?

 

Câu trả lời nghe có vẻ đơn giản đó là bắt buộc họ mặc nếu không thì nhắc nhở rồi trừ lương hoặc hạ cấp bật. Nhưng làm như vậy không những không mang lại hiệu quả tích cực mà đôi khi còn làm cho công nhân ghét bỏ chính bộ trang phục của công ty hoặc thậm chí nghỉ việc nếu bị xúc phạm quá mức. Để cho người công nhân họ cảm thấy mặc đồng phục là có lợi cho chính bản thân họ, cảm thấy thoải mái và tự giác mặc đi làm thì doanh nghiệp nên hết sức chú trọng đến chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm.

đồng phục công nhân

Quần áo đồng phục công nhân đẹp, chất lượng không chỉ mang lại sự dễ chịu cho người mặc mà còn mang lại nét đặc trưng riêng cho từng công ty, doanh nghiệp. May đồng phục công nhân đẹp phản ánh tính cách thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến tâm lý, năng xuất làm việc của nhân viên. Ngoài ra đồng phục công nhân còn thể hiện được tinh thần đoàn kết. Đã cùng làm việc trong một môi trường khi mặc những đồng phục công nhân còn thể hiện hòa đồng của nhân viên không phân biệt đối xử, không phân biệt giàu nghèo sang hèn, không phân biệt người xinh kẻ xấu.

Phải chú ý lựa chọn kiểu dáng, phong cách sao cho bộ đồng phục phụ hợp với phần đông công nhân. Không cần phải chạy theo mốt vì nó không thật sự cần thiết, có sự quan tâm chu đáo đến từng size mặc của từng người để người mặc cảm thấy tự tin và thoải mái nhất khi làm việc. Hành động nho nhỏ này cũng thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đến từng cá nhân người lao động giúp họ vui và có ý thức hơn trong việc mặc đồng phục đi làm.

Khi chọn những quần áo đồng phục công nhân đẹp mới chỉ giúp bạn tạo dựng được hình ảnh cho doanh nghiệp, cần phải xem xét chúng có phù hợp với tính chất công việc, môi trường làm việc của công nhân hay không mới là quang trọng. Một khi người công nhân họ cảm nhận được lợi ích của bộ đồng phục và sự quan tâm của doanh nghiệp mình làm thì tự khắc họ sẽ ý thức được việc mặc đồng phục công nhân đi làm là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho chính bản thân họ chứ không phải bởi những quy định nào khác.

Cho nên một khi đã quết tâm xây dựng cho mình một hình ảnh, một diện mạo mới thì hãy làm cho tới vì bộ mặt của doanh nghiệp nằm một phần ở chính những bộ đồng phục mà công nhân viên của bạn đang mặc. Việc mặc những đồng phục xấu, kém chất lượng từ những cơ sở kém uy tín sẽ làm xấu đi hình ảnh doanh nghiệp, công ty, người lao động cũng thấy nhàm chán và thậm chí ghét bỏ bộ đồng phục đó dẫn đến những hệ lụy không tốt. Vậy nên hãy luôn giành sự lựa chọn tốt nhất cho những bộ đồng phục công nhân từ những cơ sở may đo đồng phục uy tín, đảm bảo chất lượng nhất.

Sở hữu những công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU tự tin cung cấp cho người tiêu dung Việt Nam những sản phẩm đồng phục công nhân đẹp, chất lượng và phù hợp nhất.