Hotline: 0906 692 510 - 0974012877

Dịch vụ

Hướng dẫn đo và thông tin bảng size áo thun

HƯỚNG DẪN LẤY SIZE ÁO THUN

CÁCH 01: ĐO SIZE DỰA TRÊN ÁO MẪU (ĐỘ CHÍNH XÁC: 95%)

Trong mỗi đơn hàng do Logan cung cấp, chúng tôi có cung cấp áo size mẫu cho quý khách mặc thử để chọn được chiếc áo vừa vặn nhất, nếu có thể, quý khách nên chọn phương án này để sản phẩm đạt độ tối ưu nhất.

CÁCH 02: ĐO SIZE DỰA TRÊN BẢNG THÔNG SỐ SIZE (ĐỘ CHÍNH XÁC: 80%)

Không phải lúc nào tất cả nhân viên cũng có thể thử trực tiếp với áo mẫu được, trong trường hợp này, bạn có thể thông qua bảng size để chọn lựa, dể nhất là đo chiều ngang vai hoặc bụng của chiếc áo mà bạn mặc vừa vặn nhất, sau đó chọn một size tương ứng trong bảng size bên dưới:

Xem tiếp...

Quần áo công nhân nhưng không đơn điệu

Bạn muốn mua quần áo công nhân nhưng lại lo ngại về giá cả khi mức thu nhập của bạn không cao? Hãy để siêu thị bảo hộ giúp bạn.

Siêu thị bảo hộ chuyên cung cấp những mẫu quần áo công nhân giá rẻ trên thị trường, với mỗi sản phẩm quần áo công nhân của chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng sản phẩm và giá cả của chúng.

Xem tiếp...

Những mẫu đồng phục công nhân phổ biến hiện nay

Về Doanh nghiệp đồng phục khá đa dạng. Các ngành nghề văn phòng thường chọn âu phục, quần tấy, sơ mi hoặc veston. Còn những ngành nghề liên quan đến xã hội, sự kiện thì họ hay chọn áo thun hay còn gọi là áo phông. Còn những ngành nghề có tính chất và độ nguy hiểm như xây dựng, đóng tàu... thì đồng phục còn có tác dụng bảo vệ người lao động, và áo đó gọi là áo Bảo hộ lao động. Những ngành nghề về mỹ phẩm, làm tóc, nails... thì đồng phục công nhân viên đi đôi với váy, áo thun. Riêng đối với đồng phục công nhân cho công nhân, thì hiện nay có một số mẫu đồng phục phổ biến như sau:

Xem tiếp...

Vì sao cần mặc đồng phục công nhân?

Quần áo đồng phục công nhân là loại đồng phục không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nặng, các ngành mang tính chất nguy hiểm cần một sự bảo hộ về tính mạng cũng như thể chất cho người lao động trong các ngành công nghiệp đặc thù như xây dựng, vệ sinh môi trường nhân viên làm việc ở các bệnh viện....

Xem tiếp...

Ý nghĩa của bộ quần áo đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân không đơn giản chỉ là một bộ trang phục bình thường mặc bên ngoài mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc và thiêng liêng của một tập thể hay một tổ chức đoàn kết. Vậy chúng ta cùng đọc những điều sau đây để biết ý nghĩa của những bộ đồng phục công nhân nhé.

Xem tiếp...

Tổng quan về mẫu quần áo công nhân được yêu thích nhất trong năm 2017

Ngày nay, Môi trường làm việc ngày một đa dạng và bên cạnh đó lực lượng công nhân đông đảo hơn tại các thành phố lớn, thành phố đang phát triển. Chúng ta không quá xa lạ với hình ảnh những đoàn người mặc những chiếc áo, quần áo  đồng phục trên đường tại các khu công nghiệp, những hình ảnh này đã mang lại sự lịch sự cho những người công nhân.

Xem tiếp...

Lựa chọn quần áo công nhân bảo hộ đạt chuẩn cho người lao động trong năm 2017

Hầu hết chúng ta, kể cả người công nhân tự do hay người công nhân làm việc trong công ty, xí nghiệp, nhà máy hoặc những người nhân viên văn phòng chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với cụm từ “ thiết bị bảo hộ lao động ”. Dù có làm việc ở môi trường nào thì rất cần thiết phải trang bị đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn tuyệt đối  trong quá trình lao động và làm việc. Đồ bảo hộ lao động thì bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau, một trong những vật dụng cơ bản cần trang bị đầu tiên đó là quần áo công nhân bảo hộ. Trên thị trường hiện nay quần áo công nhân giá rẻ có rất nhiều mẫu mã, kiểu cách đa dạng và phong phú để phù hợp với từng ngành nghề, môi trường làm việc khác nhau.

Xem tiếp...

Xu hướng quần áo đồng phục công nhân 2017

Nền kinh tế phát triển, công nghiệp phát triển, công nghệ phát triển tạo nên sự thay đổi về tư duy nhận thức một cách đáng kể của từng doanh nghiệp. Xu hướng phát triển thương hiệu, nhận diện thương hiệu được chú trọng nhất, bộ nhận diện thương hiệu bao gồm ( logo, name card, boucher, văn phòng, văn hóa công ty, đồng phục) tạo nên một sự thống nhất toàn diện trong quảng bá thương hiệu và sự nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy, đồng phục công nhân đã được chọn lựa và định hình trong bộ nhận diện thương hiệu một cách nhất quán. Do đó, đồng phục công nhân trong năm 2017 sẽ tạo nên xu hướng mẫu mã đẹp, thời trang và có nhiều cách điệu đáng kể.

Xem tiếp...

Bảng hướng dẫn và quy định trang bị bảo hộ lao động

BẢNG HƯỚNG DẪN VIỆC VẬN DỤNG BẢN TIÊU CHUẨN TRANG BỊ TRONG KHI QUY ĐỊNH CỤ THỂ CHẾ ĐỘ TRANG BỊ PHÒNG HỘ CHO TỪNG CÔNG VIỆC CỦA TỪNG NGÀNH

Để việc áp dụng chế độ trang bị phòng hộ được thống nhất, tránh sự chồng chéo giữa ngành này với ngành khác đối với những công việc phổ biến, Bộ Lao động hướng dẫn việc vận dụng bản tiêu chuẩn trang bị này như sau:

Xem tiếp...