• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Mã sản phẩm: SBH5047
Giá liên hệ: 0906 692 510

May đồng phục công nhân xây dựng theo yêu cầu. Có in thêu logo và thông tin công ty lên quần áo đồng phục công nhân xây dựng với giá tốt nhất cho quý khách hàng.

 • Hướng dẫn đặt hàng
 • Giao hàng toàn quốc
 • 0906 692 510 (Hotline)
 • 097 401 2877
 • 0906 692 510 (Zalo)
Đồng phục công nhân xây dựng

Đồng phục công nhân xây dựng - SBH5047

Số lượng: Đặt số lượng càng lớn giá càng tốt.

Mô tả chi tiết

Đồng phục công nhân xây dựng cũng có thể thiết kế nhiều mẫu đẹp phù hợp với từng yêu cầu của các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đồng phục công nhân là bộ quần áo bảo vệ cho người lao động tránh được những tác hại từ môi trường làm việc, để đảm bảo an toàn cho công nhân xây dựng khi thực hiện nhiệm vụ của mình tại các công trình. Bộ đồng phục chất lượng còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, đồng thời còn là hình thức quảng bá rộng rãi hình ảnh công ty đến với cộng đồng. Công ty bảo hộ lao động Dương Châu là đơn vị uy tín chuyên nhận may đồng phục công nhân cho các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn quốc.

Quần áo đồng phục công nhân xây dựng

• Chất liệu vải: Kaki Thành Công, Nam Định, Hàn Quốc, 65/35...
• Tính năng Đồng phục công nhân:
• hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối.
Đồng phục công nhân xây dựng: chuyên dụng gồm nhiều túi đựng dụng cụ giúp người mặc thuận tiện trong công việc. 2 túi xéo, 2 túi hậu và có thể có thêm 2 túi dọc 2 bên đáy vuông, có nắp đậy.
• Mật độ chỉ may chắc chắn, đánh bọ tại các vị trí chịu lực.
• Bền, chịu lực cao, mang đến cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng.
• Sizes 4, 5, 6, 7, 8 (S, M, L, XL, XXl)
• Màu sắc: 24 màu ( Nếu đơn hàng trên 500 sản phẩm, màu tùy chọn theo pantone ) May in logo theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp, tùy theo số lượng sản phầm trong đơn hàng sẽ được ưu đãi giá tốt nhất.

Áo đồng phục công nhân xây dựng

Áo công nhân xây dựng được may với chất liệu vải kaki cotton sẽ cho người mặc cảm giác thỏa mái khi làm việc ở các công trình. Màu sắc được sử dụng nhiều cho đồng phục công nhân xây dựng là màu ghi, màu xanh và màu xám phù hợp với môi trường làm việc ở các công trình xây dựng.

Áo đồng phục công nhân xây dựng

Mẫu áo công nhân xây dựng

Các mẫu đồng phục công nhân xây dựng hiện nay rất đa dạng, ngày càng có nhiều mẫu mã đẹp được các công ty sử dụng cho công nhân của mình. Đối với những công ty chuyên nghiệp có thể đặt thiết kế riêng phù hợp với yêu cầu cũng như thống nhất được hình ảnh nhận dạng thương hiệu của công ty lên bộ đồng phục công nhân. Từ đó khẳn định được đẳng cấp thương hiệu với khách hàng và đối tác, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và niềm tự hào để nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên của công ty.

Mẫu áo công nhân xây dựng

Đồng phục xây dựng

Đồng phục công nhân xây dựng có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với công ty và công nhân làm việc tại các công trình xây dựng. Công nhân được trang bị những bộ đồng phục chất lượng không những đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn tạo nên một tổ chức làm việc chuyên nghiệp và giúp phân biệt được nhân viên của các bộ phần với nhau cũng như nhân viên giữa các công ty để đảm bảo an toàn và an ninh tại công trình.

Đồng phục xây dựng

Quý khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục cho công nhân của mình. Xin hãy liên hệ 0906 692 510 - 097 401 2877 để được tư vấn và cung cấp mẫu theo yêu cầu để có được đơn hàng với giá tốt nhất từ chúng tôi.