• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo bảo hộ lao động ngày một quan trọng đối với người lao động,  những người công nhân là những trường hợp trực tiếp tiếp xúc với môi trường có nhiều hóa chất, bụi bẩn hay những máy móc có khả năng dẫn điện, nhiệt cao. Để đảm bảo sự an toàn lao động cũng như tránh những tình huống ngoài ý muốn chúng ta phải trang bị thật đầy đủ kiến thức về an toàn lao động  và cách sử dụng những loại quần áo bảo hộ lao động sao cho đúng nhất và hiệu quả nhất.

Hầu hết, những loại quần áo bảo hộ lao động sẽ có cấu tạo từ các loại vải chất lượng, đảm bảo sự an toàn trong quá trình sản xuất. Điều này giúp hạn chế sự tiếp xúc, gây ảnh hưởng tới cơ thể của công nhân trực tiếp sản xuất. Để đảm bảo sự an toàn cho công nhân thì những bộ quần áo bảo hộ có thể gây khó khăn hơn, hay gây khó chịu cho người sử dụng nó. Vì vậy, việc chọn lựa, trang bị quần áo bảo hộ, trang thiết bị sao cho phù hợp thoải mái nhất cho người lao động để góp phần tăng gia sản xuất, tăng năng xuất trong hoạt động sản xuất.

Hiện tại, quần áo bảo hộ lao động được chú trọng nhất là ba dòng sản phẩm như sau : đồng phục công nhân, quần áo chịu nhiệt , quần áo chống hóa chất. Với mỗi dòng sản phẩm thì cũng có mẫu mã khác nhau và chất liệu cũng khác nhau để phù hợp  với tính chất công việc của từng lĩnh vực sản xuất. Cho nên,  Việc chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp, đúng bản chất công việc của công ty nhằm mang lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất. Khách hàng xác định ngành nghề của công ty để chọn sản phẩm đúng tính chất công việc tránh lãng phí.

bảo hộ lao động

Đối với những ngành sản xuất tiếp xúc trực tiếp với hóa chất thì quần áo bảo hộ lao động sẽ được ưu tiên dùng các chất vải chống thấm nước và chịu được sự tác động của các loại hóa chất.  Quần áo này sẽ rất dễ giặt và phơi cũng nhanh khô do chúng cấu tạo chủ yếu từ các chất liệu nhựa và ni lông. Ngoài việc chọn lựa quần áo bảo hộ phù hợp thì việc chọn kích thướt vừa phải tránh cồng kềnh cho người lao động.

Dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chịu nhiệt được làm từ chất liệu chịu nhiệt, không dẫn nhiệt. Quần áo bảo hộ chịu nhiêt được làm từ chất liệu bạc mỏng có thể chống chọi được nhiệt độ cao và không dẫn nhiệt. Tuy nhiên, chúng cũng sẽ được ưu tiên sản xuất có độ dày vừa phải  để không tạo ra sự ngột ngạt cho người lao động.  Đối với quần áo bảo hộ chịu nhiệt ta phải có kiến thức về cách sử dụng đúng cách, đảm bảo phủ kiến toàn thân, tránh nguy hiểm  khi làm việc.

Bảo hộ lao động là sản phẩm nhằm bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và sự an toàn của người lao động. Từ quần áo, dụng cụ bảo hộ phải được trang bị đầy đủ cho công nhân nhất là công nhân sản xuất. Sự  quần áo bảo hộ  tốt nhất và an toàn nhất chính là việc hướng dẫn cách sử dụng cũng như trang bị những sản phẩm bảo hộ lao động cho đội ngũ công nhân.

Vấn đề lớn về kiến thức an toàn lao đông mà chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm chính là ý thức sử dụng sản phẩm bảo hộ lao động của người lao động. Hầu hết các công ty, xí nghiệp đều có những nội quy quy định rõ ràng về việc sử dụng sản phẩm bảo hộ lao động.  Việc sử dụng đồ bảo hộ  dường như là để đối phó với những quy định của công ty, chưa ăn sâu vào tìm thức của công nhân. Do vậy đây cũng là một vấn nạn cần gải quyết để phát triển công ty lâu dài.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động uy tín tại TP HCM   đó là Siêu thị bảo hộ  địa chỉ website: sieuthibaoho.net;  Email : sieuthibaoho@gmail.com ;  Hotline:  (08) 6271.3988