• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Nhu cầu về thị trường giày bảo hộ lao động tại tphcm là vô cùng to lớn. sản phẩm giày bảo hộ giúp cho việc lao động của người công nhân an toàn hơn, Siêu thị bảo hộ luôn mong muốn làm sao để có thể mang sản phẩm chất lượng tốt nhất bảo vệ được an toàn cho lực lượng lao động cho thị trường hiện nay.

Thị trường thành phố HCM phát triển mạnh chính vì nên kinh tế, nhiều hoạt động sản xuất hình thành nên đông đảo lực lượng lao động đã đổ xô vào thị trường này. Tuy nhiên, đa phần công nhân, kỹ sư… đều chưa ý thức đúng đắn về những dụng cụ bảo hộ lao động của mình. Họ không hề quan tâm, và cho mình kiến thức để bảo vệ an toàn lao động. Không cập nhật kiến thức cho mình, dẫn đến tình trạng tai nạn lao động xảy ra liên miên gây hậu quả nặng nề. Theo thống kê, hầu như 90% tai nạn lao động đều do bất cẩn, không công cụ bảo hộ nhất là giày.

Để chọn mua giày bảo hộ lao động chất lượng thì cũng không khó, hiện thại thì trường giày bảo hộ vừa được nhập khẩu vừa có sản xuất trong nước theo các hãng khách nhau nên giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định.

Giày bảo hộ lao động tại tphcm thì hẳn nhiên là có với số lượng, mẫu mã, chất lượng vô cùng phong phú. Bạn cũng thấy đó, Việt Nam có nguồn nhân lực vô cùng phong phú và có tay nghề. Vậy nên việc đến gia công tại nước phát triển, đặc biệt là có trụ sở phân phối tại Việt Nam là điều mà nhiều nước trên thế giới chọn lựa. Do đó giày bảo hộ nhập khẩu ở đây không hề hiếm và đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ. Bạn có thể đến ngay của hàng giày nhập khẩu của GARAN, Jogger, Midori Anzen, để biết điều này.Bên cạnh đó những mẫu giày bảo hộ Sản xuất trong nước cũng không hề thua kém bới chất lượng cũng như mẫu mã, đặt biệt giá thành tiết kiệm đáng kể cho doanh nghiệp và công ty. Với cá mẫu giày bảo hộ được sử dụng nhiều như giày bảo hộ XP, giày bảo hộ ASIAN, giày bảo hộ ACB, steel, dragon hay giày bảo hộ thưởng đỉnh. Nhưng sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng với giá thành thấp nhất được phân phối , cung cấp bởi Siêu thị bảo hộ với số lượng khác nhau từ vài chục cho đến vài ngàn cái với thời gian nhanh chóng, giao dịch đảm bảo uy tín hàng đầu, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của Siêu thị bảo hộ lao động.


Siêu thị bảo hộ cam kết sản phẩm chất lượng như đã cam kết, với nhiều mẫu mã đa dạng sản phẩm sản xuất và nhập khẩu với giá tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Siêu thị bảo hộ giao hàng toàn quốc tận nơi nên khách hàng yên tâm về phương thức vận chuyển. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách, chúng tối sẽ phục vụ quý khách nhiệt tình và chân thành nhất.


Thông tin liên hệ email: sieuthibaoho@gmail.com try cập website: sieuthibaoho.net, hotline: 08.6271.3988

xem sản phẩm giày tại link: http://sieuthibaoho.net/bao-ho-lao-dong/giay-ung-bao-ho.html