• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Bạn muốn mua quần áo công nhân nhưng lại lo ngại về giá cả khi mức thu nhập của bạn không cao? Hãy để siêu thị bảo hộ giúp bạn.

Siêu thị bảo hộ chuyên cung cấp những mẫu quần áo công nhân giá rẻ trên thị trường, với mỗi sản phẩm quần áo công nhân của chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng sản phẩm và giá cả của chúng.

 

Quần áo công nhân là đồng phục dành cho người lao động làm việc trong các công trường, các xưởng sản xuất như: xây dựng, cơ khí, hầm mỏ…chúng có tác dụng bảo vệ công nhân khỏi các chất độc hại, bụi bẩn, đảm bảo sức khỏe con người khi đang làm việc, tiện dụng với các thiết kế thoải mái trong lao động và làm việc, đặc thù cho mỗi ngành nghề.


 Đồng phục công nhân

Quần áo công nhân không những bảo vệ người lao động và nâng cao hình ảnh công ty thể hiện sự đẳng cấp tính chuyên nghiệp cần thiết của mỗi công ty.

Bên cạnh đó, quần áo công nhân còn góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty, giúp cho các đối tác có cái nhìn tích cực hơn đối với doanh nghiệp của bạn – một doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống và điều kiện làm việc của công nhân.


Hiểu được nhu cầu của công nhân cũng như các doanh nghiệp, chúng tôi chú trọng vào các mặt hàng quần áo công nhân giá cực rẻ, giúp cho khách hàng giảm được một khoản chi phí đáng kể.

Đồng phục công nhân Mẫu mới nhất

Quần áo công nhân giá đã cực rẻ lại còn có chất liệu thoáng mát, bền đẹp.Những bộ quần áo công nhân đảm bảo bảo hộ công nhân một cách tốt nhất, đầy đủ công dụng mà chúng cần có. Hiểu được tầm quan trọng của hình ảnh công ty liên quan đến đồng phục công nhân đang mặc, nên chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình mang đến sản phẩm chất lượng nhất, cạnh tranh nhất.

Bộ quần áo công nhân của bạn đã cũ và bạn muốn mua một bộ mới ? Siêu thị bảo hộ đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu sản phẩm của khách hàng. Bạn sẽ nhận được một mức giá ưu đãi nhất cho các mặt hàng quần áo công nhân giá rẻ với sự đa dạng về chủng loại và cam kết về chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn ngay cho mình một bộ quần áo công nhân năng động nhất.