• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo bảo hộ lao động là chăm lo đời sống, hạnh phúc của người lao động, sẽ giúp người công nhân tránh được những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, bụi bặm, các hóa chất hóa học độc hại, ảnh hưởng đến hệ hô hấp và thần kinh của con người. Chúng còn là trang bị giúp chúng ta tránh được những tiếp xúc trực tiếp của các thiết bị dẫn nhiệt, dẫn điện, tránh được các tình trạng bị bỏng hay bị điện giật trong quá trình làm việc. Vì vậy các thiết bị bảo hộ là thật sự cần thiết cho người công nhân.

 

May quần áo bảo hộ lao động thể hiện quan điểm coi trọng con người, là một mục tiêu phát triển của sự bền vững, một môi trường làm việc an toàn tin cậy, tin tưởng vào chế độ phúc lợi và bảo hộ của nhà nước. Công tác bảo hộ lao động tốt nó sẽ góp phần tích cực chăm lo bảo vệ sức khỏe tính mạng và đời sống cho người lao động, biểu hiện sự quý trọng con người chăm lo bảo vệ sức khẻo, đời sống cho người lao động. Các thành viên trong gia đình ai cũng muốn mạnh khẻo để làm ra được nhiều của cải vật chất nuôi sống bản thân và gia đình, làm cho xã hội phát triển góp phần vào xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn. Tóm lại an toàn là để sản xuất, an toàn là hạnh phúc của người lao động, là điều kiện đảm bảo cho sản xuất phát triển và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động là nhu cầu thiết yếu của mọi người hiện nay ở bất kỳ ngành nghề nào hay nước nào cũng đặt vấn đề đó quan trọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. một số thực trạng chung ở người lao động là sử dụng quần áo bảo hộ lao động như một cách một phương pháp đối phó với những quy định hay nội quy của công ty hay các xí nghiệp đã đưa và đặt ra. Từ đây dẫn tới các cách sử dụng cũng như phối hợp các trang thiết bị bảo hộ trong lao động chưa thật sự đúng nên gây ra nhiều nguy cơ bị tai nạn trong lao động ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến năng suất lao động trong quá trình làm việc của con người. Vậy chúng ta cùng nhau đi phân tích và tìm hiểu sự cần thiết của quần áo bảo hộ trong vấn đề này.

Quần áo bảo hộ lao động

Chúng ta không thể nói và khẳng định rằng sử dụng quần áo bảo hộ lao động thì sẽ an toàn tuyệt đối hay hoàn toàn tránh được tất các mối nguy hiểm trong quá trình lao động. Nhưng nếu chúng ta có ý thức, chuẩn bị kỹ càng và trang bị thật tốt thì bạn đã bảo vệ tốt nhất cho bản thân rồi đấy. Nhìn qua cách sử dụng quần áo bảo hộ của mỗi người có thể đánh giá được phần nào sự nghiêm túc trong quá trình lao động sản xuất của người đó. Đây cũng là một trong những lý do mà các nhà doanh nghiệp dựa vào để đánh giá một phần hiệu quả lao động của nhân viên qua tinh thần tự giác và chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của công ty về trang phục bảo hộ lao động.

Bạn có thể quan tâm:  Thị trường đồng phục công nhân tại Bình Dương

Quần áo bảo hộ lao động nó đóng vai trò quan trọng, không chỉ đảm bảo sức khoẻ cho sử dụng mà còn là bộ mặt của cả công ty. Có rất nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp lấy quần áo bảo hộ làm đồng phục, thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như sự đoàn kết của cả một tập thể. Là người quản lý cần phải nắm bắt và hiểu rõ những rủi ro mà ngành nghề của mình đang hoạt động để có thể ra được quyết định chính xác khi trang bị và may quần áo bảo hộ lao động cho nhân viên của mình. Do những nhu cầu nói trên nên thị trường đồ bảo hộ lao động ngày càng nhộn nhịp càng ngày càng có nhiều cơ sở cung cấp đồ bảo hộ lao động ra đời để phục vụ các nhu cầu cần thiết hiện nay nên khách hàng có thể dễ dàng đặt mua khi có nhu cầu.

Bên cạnh việc trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động thì cũng cần giúp người lao động nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy về an toàn lao động. Vì chỉ cần một động tác bất cẩn không chấp hành nội quy lao động hay quy trình về an toàn lao động thì dù có trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động thì người lao động có thể vẫn phải gánh chịu hậu quả khôn lường.

Bài viết liên quan:

1. Quần áo công nhân lao động giải quyết mối lo và nguy cơ tai nạn rình rập

2. Sự phổ biến của quần áo công nhân hiện nay như thế nào.

3. Tại sao khi trang bị đồng phục công nhân cần đảm bảo chất lượng tốt nhất