• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Hiện nay nói đến bảo hộ lao động là nói đến chất lượng sản phẩm an toàn trong lao động. Sản phẩm quần áo công nhân ngoài tính năng bảo hộ thì xu hướng chọn lựa nhiều mẫu mã có tính thời trang và đẹp hơn. Bởi sự  quan tâm của công ty về mặt xây dựng hình ảnh công ty và thương hiệu công ty trong mắt khách hàng và đối tác hợp tác làm ăn.

 Những bộ quần áo công nhân giá rẻ nhưng được may với đường nét kỹ lưỡng, và cách phối màu tinh tế, tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ sản phẩm của công ty sẽ là phương tiện quảng bá thương hiệu đắt lực. Những bộ đồng phục công nhân được phối màu một cách tinh tế  tạo nên những sản phẩm thương hiệu riêng. Những chi tiết trên bộ đồng phục như cầu vai, dắt viết,túi hộp, con đĩa cũng tạo thêm sự khác biệt và phá cách hơn đối với những bộ đồng phục bình thường. Những bộ đồng phục có tính thời trang hơn sẽ giúp cho công nhân tự tin hơn khi mặc.

Ẩn chứa bên trong đồng phục quần áo công nhân giá rẻ của công ty, chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó là sự thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết, không phân biệt giàu nghèo, xinh xấu, sang hèn…. Chỉ cần nhìn vào bộ quần áo công nhân đồng phục giá rẻ của một công ty, một tổ chức nào đó người ta có thể "nhận diện” ra được bạn là ai, tính chất công việc của bạn ra sao, môi trường làm việc như thế nào, hoặc công ty của bạn làm ăn phát đạt hay thua lỗ … Theo thời gian, đồng phục trở thành một phần không thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Công chúng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ quần áo đồng phục đẹp mắt.

Khi tất cả mọi người mặc quần áo công nhân đồng phục của công ty tự thiết kế thì nó sẽ tạo ra một hình ảnh nhất quán về doanh nghiệp của bạn. Những bộ quần áo đồng phục tạo ra nét chuyên nghiệp cho công ty– điều mà khách hàng và đối tác của doanh nghiệp của bạn rất cần. Những bộ đồng phục còn tạo ra một sự đoàn kết giữa các cá nhân trong tổ chức. Có nhiều cách để làm những bộ quần áo công nhân đồng phục của doanh nghiệp bạn trở nên khác biệt so với đối thủ và nổi bật trong lĩnh vực mình cạnh tranh và áp dụng quần áo đồng phục là một điều mà bạn không nên bỏ qua.

Doanh nghiệp thời kỳ hội nhập ngày càng có nhiều cơ hội hợp tác giao thương giữa nhiều miền đất nước, trong nước và các nước trong khu vực cũng như vươn tầm quốc tế. Đồng nghĩa với nhiều cơ hội giao thương xuất nhập khẩu, cũng là những cạnh tranh khốc liệt. Đòi hỏi Doanh nghiệp ngày càng phải khẳng định mình bằng chất lượng sản phẩm, chính sách giá, chất lượng phục vụ … Ngoài yếu tốt đó để ngày càng phát triển hơn, mở rộng hơn đảm bảo nhu cầu thị trường trong nước và thế giới doanh nghiệp cần có chương trình PR quảng cáo, khuyến mãi chốt chương trình bán hàng …Khác với hình thức quảng cáo tốn kém trên truyền hình, truyền thông internet hình thức quảng bá thương hiệu qua quần áo công nhân đồng phục có in logo công ty là phương thức quảng cáo chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Khẳng định niềm tin khách hàng đối tác ngay trong lần đầu tiếp xúc.

Nếu như doanh nghiệp sử dụng đồng bộ cho toàn bộ cán bộ nhân viên từ Biển tên, huy hiệu logo công ty cũng như 1 mẫu quần áo công nhân đồng phục chuyên nghiệp gọn gàng mang màu sắc nhấn nhá của bộ nhận diện thương hiệu công ty. Chắc chắn sẽ để lại ấn tượng thật sự sâu sắc trong mắt đối tác. Góp phần quảng bá khuếch trương thương hiệu của Doanh nghiệp